quảng cáo

Chi tiết

Siêu vi lượng ra rễ  hay còn gọi là phân bón lá Vina Green 01, là một loại phân bón cao cấp, chứa đầy đủ các vi chất và chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng. Phân bón đóng vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng và phát triển của các loại cây, có tác dụng cung cấp dinh dưỡng cho cây. Tùy mục đích sử dụng của người trồng mà lựa chọn các loại phân bón khác nhau. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu phân bón lá Vina Green 01, đạt hiệu quả cao giúp rễ khỏe, lá dày, đặc biệt phù hợp với cây ăn quả và rau màu.
1. Quy cách: Bao 1kg
2. Xuất xứ: Nguyên liệu nhập khẩu 100% từ Mỹ, được đóng gói tại Việt Nam.
3. Thành phần
N:14,7% K2O: 3%, PO: 150ppm, Cu: 100ppm, Zn: 110ppm, Mg 90ppm, a-NAA 0,01% và các chất phụ gia khác.
 
siêu vi lượng ra rễ
 
Siêu vi lượng ra rễ.
 
4. Công dụng của phân bón lá Vina Green 01:
 -Đối với đấtt: Cung cấp nguồn dinh dưỡng và các vi chất cho cây trồng, bổ sung các vi lượng cần thiết, làm cân bằng sự thiếu hụt các vi chất trongd dất, giúp cây trồng tránh bị nghẹt rễ, nhanh ra rễ và hấp thụ dinh dưỡng khó tan trong đất, tăng cường sự phát triển của cây trồng.
- Đối với cây con, cây giống: Phát triển rễ cực mạnh, bổ sung vi lượng kẽm, Mg giúp mập cây, dày lá, tăng cường sức đề kháng cho cây con mới trồng.
- Cây Ngô: Bộ rễ phát triển mạnh khỏe, thân cây to, cứng, lá xanh, bắp to, hạt dày, năng suất cao.
- Rau màu: Tăng cường khả năng ra rễ, thân, lá, củ, quả đẹp, tăng cường chất lượng rau , củ , quả. hạn chế hiện tượng thối, nhũn, và sự tích lũy thừa nitrat trong rau củ quả và tươi lâu hơn.
- Hoa và cây cảnh: Thúc đẩy phát triển rễ, hấp thụ tối đa dinh dưỡng từ gốc, hoa to, lá dày, bóng mượt. Hoa mập khỏe, tươi lâu hơn sau khi thu hoạch.
- Cây ăn quả: Cây phát triển mạnh, ra hoa đều, quả năng suất cao, chất lượng quả tốt và đồng đều, đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu.
- Cây công nghiệp: Chè - tăng khả năng đâm chồi, tạo búp non, tăng đọt. Cà phê - giảm tỷ lệ rụng quả do thiếu vi lượng , sai quả, hạt chắc, tăng giá trị xuất khẩu.
 
phân bón siêu vi lượng cho cây trồng
 
Phân bón siêu vi lượng cho cây trồng
 
 
5. Hướng dẫn sử dụng:
Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng phía sau sản phẩm.
Lưu ý những điều sau để đạt hiệu quả cao;
-  Dưỡng ẩm cho cây thường xuyên\
- Phải tưới đúng kỹ thuật.
cách pha phân bón vina green o1
 
Cách pha phân bón Vina green 01 hiệu quả.
-----------------------
Cây cảnh Trung Nguyên cung cấp các loại phân bón - thuốc trừ sâu bảo vệ cây trồng. Để tăng sự phát triển của cây trồng, khách hàng có thể tham khảo thêm 1 số loại phân bón các như phân trùn quế, phân NPK  Nitropokas.... Để được tư vấn cụ thể và nhanh nhất, vui lòng gọi hotline/zalo; 0966.992.567 - 0979.059.771 - 091.552.3300 .
 
Hướng dẫn sử dụng phân bón lá vina green 01
 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook