quảng cáo

Chi tiết

Phân dê là một loại phân hữu cơ an toàn cho cây trồng và sức khỏe con người. Đặc biệt, phân dê rất thích hợp để bón cho hoa lan và hoa hồng. Phân dê của Công ty Cây xanh Trung Nguyên cung cấp đã qua xử lý, đảm bảo độ sạch và tiện lợi cho người sử dụng.
 
bán phân dê tại hà nội
 
Bán phân dê tại hà nội
1. Đặc điểm của phân dê đã qua xử lý:
• Phân dê là loại sản phẩm phân chuồng được thu gom từ các trang trại nuôi dê lớn. Phân dê sẽ được xử lý mầm bệnh bằng vi sinh, giảm ẩm và tiến hành đóng gói theo kg. Phân dê có hàm lượng N-P-K khá cân đối (3%-1%-2%), cùng với đó là các khoáng trung vi lượng có hàm lượng cao phải kể đến là Canxi, Cu, Fe,... 
• Trong phân dê có thành phần cải tạo kết cấu đất, giúp duy trì và làm phong phú cho khu vườn. Phân dê có khả năng cải thiện kết cấu đất để sử dụng nước hiệu quả hơn. Đặc biệt, cho phép nhiều oxy lưu thông đến bộ rễ, kết hợp với N trong phân giúp cho quá trình cố định đạm được diễn ra. Do đó, có thể làm tăng cường năng suất cây trồng lên đến 20%. 
 
tác dụng của phân dê
 
Phân dê tốt cho hoa hồng.
2. Công dụng của phân dê:
Chức năng của phân dê chính là cải tạo đất, làm đất tơi xốp hơn. Phân dê còn cung cấp nguồn nitơ tự nhiên và có giá thành khá thấp, mang đến nhiều nguồn dinh dưỡng cho cây trồng. Đồng thời, phân dê đã qua xử lý còn cân bằng pH hơn, với độ pH vào khoảng 7.2 – 7.8 giúp cân bằng pH cho đất hơn.
Phân dê có khả năng tan chậm nên tránh được hiện tượng ngộp rễ cây, sót rễ và cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng một cách từ từ và chọn lọc. 
Phân dê thích hợp nhất để bón cho hoa hồng, hoa lan, cây ăn quả và người trồng hoa rất ưa chuộng vì đặc tính an toàn, giúp cây khoẻ mạnh, cành lá vươn dài, giúp hoa được bền và tươi lâu, giảm hiện tượng rụng hoa
 >> Tham khảo các loại phân vi sinh: phân trùn quế, phân dơi.
 
phân dê đã qua xử lý
 
Phân dê đã qua xử lý
 
 
mua phân dê bón cây
 
Mua phân dê bón cây.
3. Hướng dẫn sử dụng phân dê: 
- Cách 1: Bón trực tiếp lên gốc cây, bón cách gốc khoảng 2-4cm.
- Cách 2: Ngâm phân dê vào nước theo tỉ lệ 1kg phân dê / 20l nước trong  12h – 24h để phân hòa tan, sau đó đem tưới cho hoa hồng, hoa lan.
- Tưới đều nước khi bón phân để phân tan và dễ ngấm hơn vào đất.
- Nên bón ít nhất 1 tháng/lần với cây đang trưởng thành và cây ra hoa, cây già cỗi. Vì phân dê sinh học an toàn với cây trồng , không lo sót rễ cây, nên có thể bón theo lượng tùy ý để cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng.
Lưu ý: nên bón phân dê vào mùa thu mát mẻ. dinh dưỡng trong phân dê giải phóng từ mùa Đông và làm cho đất tốt nhất vào mùa Xuân. Lúc này, Hoa hồng đang trong giai đoạn sung sức nhất và khoe sắc thắm cho mùi thơm ngào ngạt hơn.

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook