quảng cáo

Chi tiết

Phân bón cây cảnh Nitrophoska là một loại phân bón cao cấp có tác dụng rất lớn trong việc cung cấp chất dinh dưỡng cho các giống cây hoa cảnh, được nhiều người ưa chuộng và sử dụng.
 
Trọng lượng: 500g
 
Nguồn gốc: Phân bón cây cảnh Nitrophoska được nhập khẩu trực tiếp từ Công Hòa Liên Bang Đức.

Thành phần và tác dụng của phân bón cây cảnh Nitrophoska

 

Phân bón Nitrophoska

Phân bón Nitrophoska

 

Phân bón cây cảnh Nitrophoska

Phân bón cây cảnh Nitrophoska

Phân bón cây cảnh Nitrophoska là một loại phân bón chứa đa trung vi lượng khi mà tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng đều được tích hợp trong một hạt phân. Loại phân bón này chính là một sản phẩm độc đáo của công nghệ tan chậm, để hạn chế được tối đa tình trạng thất thoát dinh dưỡng có trong từng hạt phân.
 
Phân bón cây cảnh Nitrophoska có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của các loại cây hoa cảnh, cụ thể như sau:
 
- Đạm (N) chiếm 15%
 
- Lân (P2O5) chiếm 15%
 
- Kali (K2O) chiếm 15%
 
- Các thành phần còn lại là các nguyên tố vi lượng như: đồng, sắt, kẽm và mangan
 
Tất cả các thành phần này đều được tích hợp trong từng hạt phân bón vi lượng. Chính bởi vậy chúng mang lại rất nhiều tác dụng tích cực cho cây trồng. Đặc biệt loại phân bón này còn phù hợp với rất nhiều loại cây khác nhau, từ những cây ưa nắng, cây trong nhà cho đến cả các cây dây leo,...
 
Phân bón cây cảnh Nitrophoska giúp cho các loại cây hoa cảnh luôn tươi tốt, khỏe mạnh và có tốc độ sinh trưởng và phát triển ổn định nhất, chống chọi được với nhiều loại sâu bệnh hại. Ngoài ra, phân bón vi lượng này còn giúp các loại cây cảnh ra nhiều lá xanh dày, bóng mượt và cho hoa nhiều với màu sắc rực rỡ và thời gian tươi tốt lâu nhất. 

Hướng dẫn cách bón phân cây cảnh Nitrophoska

Phân bón cây cảnh Nitrophoska

Phân bón cây cảnh Tripo - Green

 

Để có thể giúp các giống cây hoa cảnh hấp thụ các chất dinh dưỡng từ phân bón Nitrophoska một cách tốt đa và hiệu quả nhất thì cần chú ý đến một số vấn đề sau:
 
Thứ nhất, cần phải bón phân cây cảnh Nitrophoska theo đúng liều lượng quy định với từng loại cây cảnh khác nhau. Cụ thể: đối với các chậu cảnh - phụ kiện sân vườn có kích thước nhỏ dưới 15cm thì dùng ½ thìa con/chậu, đối với các chậu cảnh có kích thước trung bình từ 15cm đến 24cm thì bón 1 thìa con/chậu, còn đối với các chậu cảnh có kích thước lớn hơn 24cm thì bón 1.5 thìa con/chậu. Để phân Nitrophoska có thể được hấp thụ tốt nhất thì nên bón từ 1 đến 2 lần trên 1 tháng.
 
Thứ hai, cần phải bón phân cây cảnh Nitrophoska đúng cách theo sự hướng dẫn từ phía nhà sản xuất. Khi bón phân vi lượng này cần phải hòa tan chúng với nước. Cứ 1 thìa cà phê phân bón thì cần pha với 100ml. Ngoài ra, khi bón cho cây cảnh cần rải đều chúng trên mặt đất, cách xa gốc cây, không bón trực tiếp vào gốc cây và phải đảm bảo đủ độ ẩm cho cây trồng.
 
Phân bón cây cảnh Nitrophoska có rất nhiều lợi ích mà lại sử dụng khá đơn giản, do vậy chúng được ưa chuộng và sử dụng nhiều cũng là điều dễ hiểu. Để mua được loại phân bón vi lượng này hãy liên hệ ngay với caycanh4mua để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.
 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook