quảng cáo

Chi tiết

Phân bón cấp NPK 16 - 16- 16 + TE nhập khẩu từ Châu Âu được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp và là một trong những loại phân bón quan trọng nhất để cải thiện năng suất và chất lượng của cây ·

gioi-thieu-chung-ve-phan-bon-NPK-cao-cap

Việc sử dụng phân bón giúp tăng cường hương vị, màu sắc, kích thước và giá trị dinh dưỡng của cây trồng

1. Đặc điểm của phân bón cao cấp NPK

 
Thành phần: Đạm tổng số (NTs) 16%%, Lân tổng số (P2O5) 16%, Kali tổng số (K2O) 16%, Lưu huỳnh (S) 2%, Canxi (CaO) 1%, Magie (MgO) 0.8%, Sắt (Fe), Đồng(Cu), Mangan (MN), Kẽm (Zn), Molipden (Mo)… Phân bón cao cấp NPK 16-16-16 trọng lượng 1kg cung cấp đầy đủ các nguyên tố đa trung vi lượng kích thích phát triển rễ mạnh, bật chồi mạnh, lá to dầy, cây khỏe, đẹp, ra hoa nhiều, trái lớn, củ to, mẫu mã đẹp.
Phân bón dạng hạt, dễ dàng hòa tan hay thấm vào đất, dễ dàng sử dụng và mang lại hiệu quả cao.
 
dac-diem-cua-phan-bon-cao-cap-NPK
Phân bón NPK cung cấp các nguyên tố thiết yếu cho sự phát triển của cây

2. Công dụng của phân bón cao cấp NPK

 
Các thành phần chính của cây như N, P, K cung cấp ba nguyên tố chính cần thiết cho sự phát triển của cây. Nitơ giúp thúc đẩy sự phát triển của lá và cành, Phốt pho giúp phát triển hệ thống rễ mạnh mẽ và sự phát triển của cây, trong khi Kali giúp tăng cường khả năng chịu đựng với áp lực nhiệt độ cao và cải thiện chất lượng trái hoặc quả.
Việc sử dụng phân bón NPK có thể cải thiện chất lượng của các loại cây trồng như trái cây, rau củ, hoa, và cây công nghiệp, làm tăng cường hương vị, màu sắc, kích thước và giá trị dinh dưỡng.
Sử dụng phân bón đúng cách sẽ tăng năng suất cây trồng hiệu quả, kích thích phát triển rễ mạnh, bật chồi mạnh, lá to dầy, cây khỏe, đẹp, ra hoa nhiều, trái lớn, củ to, mẫu mã đẹp. 
Bón phân giúp cây trồng phát triển cân đối, đồng đều, tăng năng suất và chất lượng nông sản...
 
cong-dung-cua-phan-bon-NPK
Phân bón NPK sử dụng cho mọi loại cây trồng

3. Đối tượng sử dụng phân bón NPK

 
Phân bón cao cấp NPK có thể được sử dụng cho nhiều loại cây trồng khác nhau như rau củ ( cà chua, dưa chuột, bí đỏ, cà rốt, cải bắp, cải thảo, và ớt,…), các loại nông sản ( luasm ngô, ngũ cốc,…), các loại cây ăn trái ( cam, lê, táo, xoài,…) hoặc cây trồng công nghiệp và hoa cỏ.
Phân bón được sử dụng trong giai đoạn cây đang phát triển, kích thích phát triển rễ, tăng khả năng ra hoa, đậu quả, nuôi quả lớn, tăng độ ngọt của quả.
 
Phân bón cao cấp NPK mang nhiều công dụng đối với việc tăng năng suất và chất lượng cây trồng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các sản phẩm phân bón, thuốc kích thích ra rễ, các dung dịch trừ sâu,...tại shop caycanh4mua đó.
 

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook