quảng cáo

Chi tiết

Cây cau Hawaii, là cây cảnh nội thất cao cấp, thích hợp được trồng trong nhiều vị trí, phòng làm việc, phòng khách, hành lang, bởi cây không chỉ đẹp mà còn có khả năng loại bỏ khí độc hiệu quả.

Tên thường gọi: Cây cau Hawaii

Tên khoa học: Chamaedorea elagans

Chiều cao: 1,2 đến 2m.

Đặc điểm cây cau Hawaii

Giá báo đã bao gồm chậu và đĩa hứng bên dưới, ngoài ra chúng tôi có bán bụi về khách tự trồng, không gồm chậu.

 

Bán cây cau hawaii trồng cảnh trong nhà

Bán cây cau hawaii trồng cảnh trong nhà.

 

Cây cau phong thủy

Cây cau phong thủy

Cây cau Hawaii là cây trong nhà thân bụi có chiều cao khoảng 1,2m đến 2m nếu được trồng và chăm sóc trong điều kiện môi trường thuận lợi. Cây cau Hawaii có nhiều thân thẳng, sống thành dạng bụi, cây đẻ búp non khá giống tre trúc.

 

bán cây cau hawaii tặng khai trương

Chậu cây bền + đẹp tặng nhà trường ngày khai giảng.

 

Cây có lá mọc sát tàu lá, trên mỗi tàu lá chúng được chia làm nhiều phiến lá nhỏ dài và nhọn xanh, mát mắt. Cây ưa sáng tán xạ hoặc trong râm mát, cây không chịu được ánh nắng mặt trời trực tiếp quá gay gắt, do vậy khi trồng người ta thường trồng cây nội thất hơn trồng cây tại những vị trí ưa sáng khác nhau, vì chúng sẽ bị cháy nắng khi tiếp xúc với ánh nắng gay gắt. Cây cau Hawaii có nhu cầu về nước tưới khá lớn, đó là điều kiện để cây có thể sinh trưởng và trưởng thành tốt hơn.

Ý nghĩa phong thủy của cây cau Hawaii

Chậu cảnh cau Hawaii

Chậu cảnh cau Hawaii.

 

Cau Hawaii có cành lá xum xuê là cây nội thất mang ý nghĩa phong thủy xua đuổi những điều không may mắn, vì thế sẽ không quá khó hiểu khi bạn nhìn thấy cây trồng ở nhiều vị trí khác nhau. Bên cạnh đó cau Hawaii cũng là một trong những cây cảnh mang nhiều may mắn, hạnh phúc và tài lộc, phú quý nhằm tăng cường tài vận cho gia chủ.

Hơn nữa đây cũng là một trong những cây cảnh có khả năng thanh lọc không khí rất tốt, trả lại cho môi trường không khí trong lành. Vì vậy nếu bạn đang làm việc tại môi trường có nhiều khói bụi hay tại môi trường sử dụng nhiều máy tính thì trồng cây cảnh Hawaii là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Hay khi muốn dành tặng bạn bè, đồng nghiệp món quà ý nghĩa thì cau Hawaii cũng là 1 gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Nó sẽ giúp bạn thay lời muốn nói dành cho những người bạn muốn dành tặng cho họ những lời chúc tốt đẹp.

Liên hệ Cây Cảnh 4 Mùa, để đặt mua cây cảnh cau Hawaii giá rẻ với những lời khuyên, sự hướng dẫn khi chăm sóc và trồng cây cau Hawaii ý nghĩa này. Cùng với đó Caycanh4mua cũng có nhiều cây cảnh khác mà bạn có thể lựa chọn nhằm làm đẹp cho không gian.

 

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook