quảng cáo

Chi tiết

Cây Đại lộc là một trong những loại cây cảnh được khá nhiều người ưa chuộng bởi cây có thể trồng ở trong nhà hay bất cứ đâu. Cây không chỉ là cây xanh mang lại bầu không khí trong lành mà còn giúp thu hút tài lộc như Cây Phát Lộc.
Tên thường gọi: Cây Đại lộc
Tên gọi khác: Phát Tài Núi, Phất Dụ Rồng hoặc Huyết Rồng.
Tên khoa học: Cây có tên khoa học là Dracaena draco L
Họ: Cây thuộc họ Dracaenaceae được phân bố nhiều ở Việt Nam.
 
 
đại lộc trồng trong nhà
 
Cây đại lộc trồng trong nhà.

Đặc điểm của cây Đại lộc

 

cây đại lộc trồng sân vườn nội thất

Đại lộc nhiều thân cây bền khỏe.

 

Bán cây đại lộc trong nhà

Bán cây đại lộc trong nhà nơi có ánh sáng chiếu.

 

Cây đại lộc trồng trong nhà

Cây đại lộc trồng trong nhà.

 

Cây Phát Tài Núi thường bị nhầm lẫn với cây Thiết Mộc Lan bởi hình dáng thân và lá na ná nhau. Để phân biệt loại cây này, bạn cần quan sát kỹ cây Huyết Rồng có thân trụ màu nâu, nhiều lá mọc ở trên đỉnh thân tạo thành chùm. Chiều cao của cây từ 1.5 đến 1.6 m.
 
Mỗi cây có thể cho nhiều nhánh khác nhau. Lá cây có màu xanh thẫm tươi tốt quanh năm. Cây không ra hoa tuy nhiên thích nghi tốt ở những nơi có ánh sáng và nhiệt độ mát mẻ.
Cây được ứng dụng trồng ở nhiều vị trí khác nhau, giúp mang lại may mắn về phong thủy và thu hút tài lộc. Chính vì ý nghĩa phong thủy tốt nên cây thường được trang trí ở các văn phòng công ty hoặc làm cây cảnh nội thất.
 

Cách chăm sóc cây Đại lộc

 

Cây đại lộc trồng ban công

Cây đại lộc trồng ban công

 

Cây đại lộc

Cây đại lộc thường có hàng sẵn.

 

Đây vừa là cây trong nhà vừa là cây sân vườn dễ dàng thích nghi trong điều kiện ánh sáng và có khả năng chịu hạn tốt. Loại cây cảnh này sẽ sinh trưởng và phát triển tốt hơn khi được trồng và chăm sóc ở nơi có nhiệt độ mát mẻ.
 
 
cây đại lộc thân gỗ
 
Cây đại lộc thân gỗ hàng bóng mát trồng cảnh quan sân vườn - Biệt thự.
 
 
Khi trồng cây Phát Tài Núi làm cây cảnh trang trí trong nhà hay văn phòng công ty. Bạn cần có chế độ chăm sóc cây thường xuyên để cây tươi tốt quanh năm. Cây cần được tưới nước mỗi ngày 1 – 2 lần, mỗi lần tưới với lượng nước vừa đủ. Giúp cung cấp đủ độ ẩm đồng thời tránh tình trạng cây bị úng thủy.
 
 
bán cây đại lộc sân vườn
 
Cây đại lộc thân gỗ hàng to đại cho khách có nhu cầu.
 
 
Đất trồng cây trong những tháng đầu nên bón phân hoặc trộn thêm xơ dừa, mùn trấu để cung cấp thêm dinh dưỡng cho cây.
Trong thời gian chăm sóc cây, khi thấy nhánh lá bị vàng úa thì bạn nên cắt tỉa bớt tránh để lá bị khô héo lâu, dễ lan ra các nhánh lá xung quanh.
 
Trên đây là những thông tin bổ ích về cây Đại lộc, khi cần tìm mua giống cây cảnh này. Bạn có thể tham khảo đặt hàng hệ thống cây cảnh 4 mùa của chúng tôi. Hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 0966.992.567 - 0979.059.771 - 091.552.3300 để được tư vấn và đặt mua hàng trong thời gian sớm nhất.
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook