quảng cáo

Chi tiết

Dù diện tích ban công, logia chung cư có nhỏ như thế nào, nếu bạn biết trang trí, chọn những kiểu chậu, cây phù hợp thì ban công của bạn vẫn luôn khiến người khác phải phát ghen bởi đẹp và xanh. Dưới đây là những loại cây giả treo logia – ban công cho bạn tham khảo.

Ban công hay logia tuy diện tích rất nhỏ, thường chỉ 2 đến 4m² nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng trong không gian sống bởi chúng là phần không gian mở giúp ngôi nhà thoáng mát hơn. Thêm vào đó, ngoài tác dụng là một khoảng kết nối giữa không gian trong và ngoài ngôi nhà, ban công hay logia còn có thể trở thành nơi thư giãn hoàn hảo của bạn nếu được trồng thêm cây xanh hay đồ trang trí thích hợp.

Cây Giả treo ban công

Cây Giả treo ban công

Một không gian xanh ở ban công, một giỏ hoa giản dị treo ở cửa sổ… sẽ làm giảm được cảm giác nóng nực của ngày hè với những hiệu ứng đô thị không thể tránh khỏi. Không những thế, nó còn làm cho bạn giảm bớt căng thẳng, áp lực công việc hay xã hội sau một ngày làm việc trở về với tổ ấm của mình. Chính vì vậy, những chủ nhân trẻ của các chung cư ngày càng chăm chút cho chất xanh trong căn hộ của mình, đặc biệt là ở ban công, lô gia

Đối với logia nhỏ hẹp, thì những chậu cây treo tường hay cây giả treo như thế này sẽ thỏa mãn đam mê trồng cây cho bạn, đồng thời giúp mang màu xanh, an yên hiệu quả đến ngôi nhà của bạn. Nếu phòng khách được kê ngay sát logia thì bạn lại càng dễ để có không gian thư giãn đẹp mắt.

Hoa giả đẹp treo ban công

Hoa giả đẹp treo ban công

Đơn giản nhất là các chậu cây, Cây giả treo Logia - ban công hoa được treo trực tiếp trên tường nhờ các hệ giá đỡ linh động, bạn có treo chúng một cách ngẫu hứng hoặc sắp xếp thay đổi lại sau một thời gian thấy nhàm chán.

Bạn cũng có thể làm một giàn sắt ô vuông đơn giản gọn nhẹ không chiếm nhiều diện tích và trang trí lên đó những chậu cây, giỏ hoa theo ý thích và trồng thêm một số cây leo, chúng sẽ lớn dần và phủ xanh cả mảng tường ban công của bạn.

Nếu yêu thích sự sạch sẽ, bạn có thể đóng những giá gỗ và đặt các chậu hoa nhiều màu sắc theo một cách ngăn nắp. Một mảng tường xanh rất dễ chăm sóc và gọn gàng.

Tường cây giả treo ban công

Tường cây giả treo ban công

Giá treo tường kết hợp cùng những cây xanh có kích thước nhỏ sẽ tận dụng được bề mặt tường khi trang trí ban công. Tường của ban công cũng có thể thành nơi lưu giữ các kỷ vật của gia đình. Ý tưởng này sẽ tạo nên nét phá cách cho không gian ban công của bạn.

Mua cây giả treo logia – ban công ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu mua các loại cây giả treo logia – ban công, hay có nhu cầu thuê dịch vụ trang trí logia – ban công, hãy liên hệ với Cây Cảnh 4 mùa Trung Nguyên theo hotline 0962.136.986 để được tư vấn nhiều hơn nữa, cùng với các chương trình khuyến mãi áp dụng chi ân khách hàng.

 

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook