quảng cáo

Chi tiết

Cây hoa Thanh Xà là loài cây có thể trồng trong chậu hay để trồng leo cũng rất đẹp. Cây có sức sống khỏe và sinh trưởng nhanh, lại cho hoa quanh năm, hoa mềm, cánh mỏng và nhiều màu sắc sặc sỡ.
 
Đặc điểm của Cây hoa thanh xà:
 
Cây hoa thanh xà hay còn được gọi là bạch xà là một loại cây bụi thường xanh mọc dạng thân leo bám. Chúng sống quanh năm trong tự nhiên cây có thể cao lên đến 6m. Thân cây dài và mảnh thích hợp với việc leo bám. Hoa nhỏ và mọc thành chùm dạng ngù trên ngọn cây. Mỗi chùm có khoảng từ 10 đến 30 bông, tràng hoa hợp thành ống trên chia 5 thùy trái xoan xòe rộng màu xanh nhạt hoặc màu xanh lam hoặc tím, ngoài ra cũng có các biến thể với hoa màu trắng, hoặc màu xanh đậm nhìn rất đẹp mắt.
 
 
bán hoa thanh xà bạch xà đẹp quanh năm
 
Hoa thanh xà và bạch xà giỏ treo
 
 
Trồng cây bạch xà trong chậu
 
Trồng cây bạch xà trong chậu.
 
 
hoa thanh xà bạch xà rủ
 
Hình ảnh hoa Thanh Xà và Bạch xà rủ ban công.
 
 
Ý nghĩa hoa thanh xà:
Hoa thanh xà tượng trưng cho sắc đẹp, sự vươn mình đón lấy ánh nắng mang tới sức sống mãnh liệt.
 
 
Hoa bạch xà màu tím
 
Hoa bạch xà màu tím
 
 
Cây hoa thanh xà
 
Cây hoa thanh xà, bạch xà rủ ban công.
 
 
Bên cạnh đó cánh hoa mềm mịn đung đưa trước gió cùng sắc xanh thướt tha dịu dàng nữ tính lại đem lại cảm giác yên ả, thanh bình, mát mẻ nơi không gian thư thái, dễ chịu.
 
 
Ứng dụng của hoa thanh xà - bạch xà:
 
Cây hoa thanh xà mọc rất khỏe, chúng không tốn công chăm sóc và trồng được quanh năm nên cây thường được sử dụng rất nhiều ở góc trong các khu vườn, các căn biệt thự hoặc nơi sân gôn,... 
 
 
Cây hoa thanh xà trồng ban công chung cư
 
Cây hoa thanh xà trồng ban công chung cư
 
 
Cây hoa thanh xà trồng trong chậu treo
 
Cây hoa thanh xà trồng trong chậu treo
 
 
Cách trồng và chăm sóc cây hoa thanh xà:
Người ta thường trồng cây bằng cách gieo hạt, giâm cành và tách bụi. Là loại cây ưa sáng, có thể chịu được ánh sáng trực tiếp khá tốt. Cây cũng chịu được hạn tốt nên lượng nước cần không nhiều. Nên trồng cây trên đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng, thoát nước tốt.
 
Bán cây bạch xà trắng
 
Bán cây bạch xà trắng
 
Tìm hiểu một số Cây dây leo - treo tại Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên. Chi tiết liên hệ hotline/zalo: 0966.992.567 - 091.552.3300 để mua cây Hoa thanh xà - bạch xà.
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook