quảng cáo

Chi tiết

Chúng tôi hiện cung cấp giống cây hồng thiên hương (hồng thiên lý) là giống cây leo thân gỗ thường được trồng leo hàng rào, leo giàn, công hoa trang trí, trồng ban công, tầng thượng,...
 
Khách hàng thường hỏi cây leo này, cây leo kia có dễ trồng không? - Và tôi xin trả lời rằng hầu hết các giống cây leo hiện nay chúng tôi đang cung cấp đều dễ trồng, có tốc độ tăng trưởng và phát triển nhanh. Che nắng, chống bụi, chống nóng tốt.
 
Đặc điểm: Lá của cây hồng thiên hương khá giống với cây đăng tiêu hoa cam nhưng hoa ở đây có màu hồng tươi mới phù hợp với tất cả các không gian.
 
- Giá từ 90k - 350k
 
 
cây hồng thiên hương leo
 
Cây hồng thiên hương leo
 
Hồng thiên hương được trồng leo giàn, trang trí ban công. Như hình ảnh cây trồng ban công cho nhà hàng vừa tạo không gian xanh mát, tươi tốt quanh năm. Thỉnh thoảng chỉ cần bón phân, cắt tỉa cành cây già và tưới nước hằng ngày.
 
Ưu điểm của giống cây hồng thiên hương là cây phát triển nhanh, khỏe lại cho hoa đẹp quanh năm.
 
bán cây hồng thiên hương cao 1m4
 
Hồng thiên hương cao 1m4.
 
 
bán cây hồng thiên hương to
 
Hồng thiên hương hàng to cao sẵn.
 
 
bán cây giống leo hồng thiên hương
 
Bán cây hồng thiên hương.
 
 
Như ở khí hậu Việt Nam thì cây hồng thiên hương leo sinh trưởng tốt và thích hợp với cả khí hậu nóng hay lạnh. Thân cây khi phát triển tốt có thể lên tới 5 - 10m.
 
 
hồng thien hương màu hồng hoa thơm
 
 
Sân vườn, hàng quán, khu sinh thái có sự xuất hiện của hồng thiên hương sẽ gây sức hút cho mọi người xung quanh bởi màu sắc hoa tươi đẹp, sai hoa.
 
 
Thường chúng tôi có hàng cung cấp nhiều nhất vào mùa hè. Liên hệ hotline/zalo: 0979.059.771 - 091.552.3300 - 0966.992.567  để được tư vấn về cây hồng thiên hương leo giàn.
 
Mua cây hồng thiên hương leo giàn
 
Cung cấp cây hồng thiên hương leo giàn, hoa đẹp.
 
Cung cấp từ cây giống tới cây trưởng thành. Có tới gần trăm loại cây leo các loại, quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ Zalo/Call: 0916835500 / 0966992567 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook