quảng cáo

Chi tiết

Tên thường gọi: Cây kè nhật

Tên khoa học: Licuala grandis

Họ: Cau

Chiều cao khoảng 0,8 đến 1,2m.

Nguồn gốc: Nguồn gốc từ đảo Thái Bình Dương

Đặc điểm cây kè nhật

 

bán cây kè nhật văn phòng Hà Nội

Cây kè nhật đặt văn phòng.

 

Cây kè nhật cảnh

Cây kè nhật cảnh vừa trồng văn phòng vừa trồng sân vườn đều đẹp.

 

Cây kè nhật trang trí trong nhà

Cây kè nhật trang trí trong nhà

Cây kè nhật thuộc họ nhà cau như Cây cau lụa, thân cột trên thân cây thường có nhiều sẹo, những sẹo này là dấu vết của những bẹ già bị rụng để lại. Và trên những bẹ này thường có gai nhọn nhỏ mọc đều ở hai vành mép bẹ, lá cây kè nhật thường mọc tập trung ở đỉnh, chia thùy nông, thùy đỉnh lõm lại thành 2 phiến nhỏ, lá màu xanh bóng nổi bật giữa không gian.

Hoa của cây kè nhật màu trắng nhỏ, tạo thành cụm dài có cấu tạo bởi nhiều cành nhánh, nhìn kỹ hoa bạn sẽ thấy hoa được bao bọc bởi đài hoa xanh và chúng thường mọc ở gốc bẹ lá đã rụng. Khi cây đậu quả sẽ có màu xanh, đến khi quả chín sẽ có màu đỏ tươi, khá đẹp vì có sự tương phản nhưng lại ăn khớp với màu xanh của lá.

Ý nghĩa và ứng dụng cây kè nhật

Cây kè nhật trồng văn phòng

Cây kè nhật trồng văn phòng.

 

Cây kè nhật có ý nghĩa phong thuỷ

Cây kè nhật có ý nghĩa phong thuỷ.

 

Cây kè nhật có tán lá rộng và tròn có ý nghĩa tái sinh và giữ của. Do đó khi không gian trưng bày cây cọ nhật này sẽ đem đến ý nghĩa về sự giàu sang cho gia chủ. Bên cạnh đó trong phong thủy, cây kè nhật với hình dáng tán lá tròn thể hiện cho sự viên mãn đầy đủ tròn đầy như ý nguyện trong cuộc sống. Cây thích hợp trang trí với những không gian là góc nhọn và hẹp vì nó không chỉ giúp cân đối trong không gian mà còn có thể giúp giảm sát khí đi rất tốt.

Xem thêm các loại cây nội thất phong thuỷ: Cây thiết mộc lan, cây kim tiền....

 

Cây kè nhật ==

Cây kè nhật hàng cao 2m.

 

Cây kè nhật có những tán lá xanh quanh năm lại là cây ưa nắng, hình dáng đẹp tự nhiên nên gần như bạn sẽ không cần phải tỉa cành lá như một số cây cảnh ưa sáng khác. Bên cạnh tác dụng trang trí cho cảnh quan thêm đẹp thì cây kè nhật còn có tác dụng tạo bóng mát che nắng cho con người khá tốt. Đồng thời cây cũng tạo không gian cho sự lãng mạn, đặc biệt vào tiết trời mùa hè khi ngồi trên bãi cỏ dưới gốc cây kè nhật tuyệt vời này. Cây kè nhật chịu bóng bán phần nên chúng cũng có thể trồng tại các khu vực như chậu trang trí dành riêng cho nội thất nhà ở hoặc tại các văn phòng…….

Để chọn mua cây kè nhật đẹp và chất lượng với mức giá cả phải chăng hãy liên hệ với Cây Cảnh 4 Mùa theo số hotline:  0966.992.567 - 0979.059.771 - 091.552.3300, tại đây bạn sẽ nhanh chóng có được cho mình những cây kè nhật giống đẹp như mong đợi.

 

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook