quảng cáo

Chi tiết

- Cây si Nhật bonsai có chiều cao: 30-40cm.
- Cây thường có quanh năm, được đặt trong chậu làm cảnh hoặc trồng tiểu cảnh trong sân vườn
- Giá thành: 750k/cây, giá tham khảo chúng tôi có thay đổi tùy theo thời điểm và số lượng.
 
 
Giới thiệu về cây si Nhật
 
Cây si Nhật lên chậu trụ tròn cho khách
 

Giới thiệu về cây si Nhật 

Cây si Nhật là cây thân gỗ dẻo, cây chia nhiều cành và có thể uốn thành các dáng bonsai đẹp. Thân cây thường có chiều cao khoảng 20-25cm và chiều cao tổng thể của cả cây khoảng 40cm. Cây thường được chọn làm cây nội thất đặt trong văn phòng làm việc.
Cây si nhật bonsai là cây rễ cọc, cây có bộ rễ chính và nhiều rễ phụ giúp cây có thể sống được trong nhiều môi trường khác nhau như: thủy sinh, đất, đá,... 
Lá cây si Nhật có hình oval nhọn về đầu lá, lá cây cứng dài và nhỏ hơn các loại khác. Lá cây có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt giống như các loại cây: cây lưỡi hổ, kim ngân,... 
Cây si Nhật cảnh không chơi hoa mà chúng được nhiều người săn đón bởi về dáng đẹp và có nhiều dáng bonsai, bộ rễ to khỏe.
 
 
Ý nghĩa và tác dụng của cây si Nhật
 
Cây si Nhật bonsai có bộ rễ to và khỏe

Ý nghĩa và tác dụng của cây si Nhật 

Cây si Nhật cảnh trồng làm cây nội thất đặt trong văn phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ tạo ra không gian xanh trong lành và sự sang trọng. 
Cây si Nhật bonsai còn có tác dụng giúp giảm thiểu những ảnh hưởng xấu từ bức xạ máy tính, điện thoại, các thiết bị điện tử gây hại đến sức khỏe con người. 
Chúng còn giúp lọc không khí, nhất là những bụi mịn có trong không khí sống. 
Cây si Nhật thích hợp với những người mệnh thủy, mộc, thổ, hỏa, chúng sẽ đem lại may mắn và tài lộc cùng với sự thăng tiến trong công việc. 
Dáng cây bonsai với những bộ rễ vững chắc có ý nghĩa giúp bảo vệ gia đình, giữ gìn tiền bạc vật chất.
 
 
Ý nghĩa và tác dụng của cây si Nhật

Cây si Nhật thanh lọc không khí rất tốt.

Cách chăm sóc cây si nhật luôn xanh. 

Cây si nhật bonsai là một trong những dòng nội thất dễ chăm nhất. Cây không cần quá nhiều ánh sáng, khi đặt bạn có thể đặt ở những nơi có ánh sáng nhẹ, dưới ánh đèn. Tuy nhiên nếu đặt cây trong nhà lâu quá sẽ dẫn tới cây bị úa vàng hoặc rụng lá. Thường xuyên cho cây ra những nơi có ánh sáng nhẹ không cần dưới ánh nắng trực tiếp để cây quanh hợp, phát triển. 
Cây si Nhật cảnh không cần yêu cầu cao về đất trồng, cây sống được trong nhiều môi trường. Đất trồng cây nên sử dụng đất có độ thoát nước tốt, không cần nhiều dinh dưỡng. 
Về nước: cây si nhật không nên dùng nước có chứa nhiều chất Clo để tưới cây, tưới lượng vừa đủ từ 1-2 lần/tuần. 
 
 
Cách chăm sóc cây si Nhật đúng cách

Cây trồng được cả trong nhà và ngoài trời
 
 
Trên đây là những thông tin về cây si Nhật  đang có tại nhà vườn Cây Cảnh 4 Mùa. Ngoài ra nhà vườn còn cung cấp rất nhiều loại cây nội thất khác nhau như: cây trầu bà, cây phát tài núi,... Để đặt hàng xin hãy liên hệ với nhân viên nhà vườn thông qua hotline/zalo: 0916.835.500 để được tư vấn và báo giá sản phẩm. 
 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook