quảng cáo

Chi tiết

Với tiêu trí: Trang trí cây bền, đẹp mà vẫn được giá rẻ cho khách hàng. Việc trang trí biệt thự của quý khách từ những cây trồng xinh tươi mà vẫn khỏe mạnh, ngoại trừ một số loại hoa thời vụ mà khách cần trang trí đẹp luôn thì khách hàng có thể chơi được 2-3 tháng như: Dạ yến thảo, ngọc thảo, hoa cúc bướm, hoa cẩm tú cầu,hoa mào gà, hoa dừa màu,...

Nhiều sự lựa chọn trang trí sân vườn, ban công, cảnh quanh biệt thự. Chúng tôi báo giá theo ngân sách hoặc theo bản vẽ, yêu cầu của quý khách hàng.

 

chậu trồng cây trang trí biệt thự sang bền đẹp rẻ

Dàn hoa dạ yến thảo rủ F1 treo xung quanh biệt thự, cùng với hàng chậu composite trồng lưỡi hổ và dứa vàng.

 

trang trí giỏ hoa dạ yến thảo treo lan can

Chỉ có hoa dạ yến thảo là quý khách cần phải thay bởi chơi thời vụ, còn lưỡi hổ, trầu bà chơi được bền theo thời gian, tuy nhiên vị trí không quá nắng gắt.

 

tiểu cảnh cây dải đá trắng cho ban công

Tiểu cảnh cho trang trí ban công Hà Nội hướng Nam, Đông. Những cây ưa thời tiết mát có thể trồng được như: Trầu bà, hồng môn, vạn lộc, bạch chỉ,...

 

+ Cây dây leo: Cây dây leo như nho, huỳnh anh, tử đằng, chùm ớt, đăng tiêu, mai hoàng yến, lan hoàng dương,...có thể thêm sự sáng tạo và phần độc đáo vào kiến trúc của biệt thự.
 
+ Cây bonsai: Cây bonsai là một loại cây nhỏ nhắn và nghệ thuật, thích hợp để trưng bày trong nhà, ban công hoặc ngoài trời tùy theo loại cây bonsai bạn chọn.

 

cây trồng ban công chung cư sang đẹp

Một ban công xinh xắn với cây bụi thấp không che khất tầm view của gia chủ.

 

tiểu cảnh trồng ban công đẹp

Vừa kết hợp các loại cây bền, ưa dâm mát vừa kết hợp với đá bước dạo tạo lên không gian xanh mát, tự nhiên và gần gũi với thiên nhiên.

 

+ Cây thủy sinh: Như bách thủy tiên, hoa sen súng, phát lộc, thủy trúc hay cây nội thất trồng thủy canh như: Lưỡi hổ, vạn lộc, ngọc ngân, kim tiền, hồng môn,... cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng ít thời gian chăm sóc, chỉ cần đổ nước 1-2 lần/tuần.

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook