quảng cáo

Chi tiết

Là một trong những loài hoa đang được yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay, hoa dạ yến thảo gây ấn tượng với người chơi hoa bởi sự ngọt ngào và rực rỡ của mình.
 
Tên gọi: Hoa dạ yến thảo còn có tên gọi khác là yến thảo hoa, hoa dã yến thảo
 
Tên khoa học: Petunia hybrid Vilmor
 
Nguồn gốc Nam Mỹ
 
Họ: Hoa dạ yến thảo thuộc họ cà
 
Phân loại: Hoa dạ yến thảo được phân làm hoa dạ yến thỏa đơn và hoa dạ yến thảo kép
 
Là loài hoa đến từ Nam Mỹ xa xôi, ngay từ những ngày đầu xuất hiện, hoa dạ yến thảo đã gây được ấn tượng tốt với người yêu hoa Việt và lập tức được ưa chuộng, trồng phổ biến và rộng rãi ở khắp các gia đình, quán cà phê, nhà hàng, văn phòng….vậy điều gì khiến loài hoa này lại được yêu thích và có sức hút lớn đến như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu.
 
Hoa dạ yến thảo
 
Hoa dạ yến thảo
 
Hoa dạ yến thảo
 
Châu hoa dạ yến thảo
 
Hoa dạ yến thảo châu ly
 
Hoa dạ yến thảo tím
 
Hoa dạ yến thảo đỏ
 
Hoa dạ yến thảo đỏ
 
Hoa dạ yến thảo trang trí ngày tết
 
Hoa dạ yến thảo trang trí ngày tết

Hoa dạ yến thảo đẹp ngọt ngào và cuốn hút

Một trong những thú vui của người Việt hiện đại chính là trồng hoa và chơi hoa. Việc được chăm sóc và ngắm nhìn những đóa hoa của mình thi nhau đua nở giúp cho cuộc sống của họ trở lên thú vị và ý nghĩa hơn. Hoa dạ yến thảo được yêu thích vì chúng sở hữu một vẻ đẹp rực rỡ và ngọt ngào. Màu hoa rất đa dạng như tím, trắng, đỏ hay loang lổ nhiều màu trên một cánh hoa khiến chúng trở lên đặc biệt và khác lạ hơn hoàn toàn so với những chậu hoa thông thường.
 
Không chỉ thế, có hai lại hoa dạ yến thảo cánh đơncánh kép, mỗi một loại lại có một vẻ đẹp riêng của mình. Cánh đơn mỏng manh, tinh tế thì cánh kép lại rực rỡ cuốn hút. Đặc biệt, hoa dạ yến thảo có thể cùng một lúc đua nở nhiều bông, tạo thành một chậu hoa, hay thảm hoa rực rỡ. Cây có thể cho hoa quanh năm, vì lẽ đó, đây còn là loài hoa tết  được nhiều người yêu thích và ưa chuộng.
Hoa dạ yến thảo dễ trồng và chăm sóc
 
Sở hữu một chậu hoa đẹp là niềm mong ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, việc trồng và chăm sóc chúng không hề đơn giản dẫn tới nhiều khi mong ước nhỏ nhoi đó cũng không thể thực hiện. Hoa dạ yến thảo là loài rất dễ sống, có khả năng chịu nhiệt, chịu lạnh tốt.. Chính vì sự sinh trưởng và phát triển dễ dàng, dễ chăm sóc, không đòi hỏi cao khiến cho hoa dạ yến thảo được yêu thích và ưa chuộng. Hoa dạ yến thảo trở thành cây trang trí ban công lý tưởng, hay được trồng thành những thảm hoa, chậu hoa tại công trình, nhà hàng, quá cà phê và rất được ưa chuộng chính vì đặc tính này của chúng.
 
Hoa dạ yến thảo giống
 
Hoa dạ yến thảo giống
 
Hoa dạ yến thảo tết
 
Hoa dạ yến thảo tết
 
Hoa dạ yến thảo nhiều màu
 
Hoa dạ yến thảo nhiều màu
 
Hoa dạ yến thảo trắng
 
Hoa dạ yến thảo trắng
 
Hoa dạ yến thảo treo
 
Hoa dạ yến thảo treo
 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook