quảng cáo

Chi tiết

Trồng hoa để trang trí ban công, sân vườn, trong nhà đang trở thành xu hướng của rất nhiều người Việt. Đặc biệt, trong ngày tết, những đóa hoa thi nhau đua sắc thắm sẽ góp phần không nhỏ giúp cho không gian trở lên đẹp mắt, vui tươi hơn. Trong rất nhiều loài hoa tết, hoa ngọc thảo đơn là loài hoa đang rất được yêu thích và ưa chuộng.

Tên gọi: Hoa ngọc thảo đơn còn có tên gọi khác là hoa Chân nến

Màu sắc: màu tím, hồng

Phân bố: Ngọc thảo đơn được tìm thấy ở vạt đất ẩm, ven bờ đá và ở nơi có khí hậu mát mẻ.

 

Khách hàng mua số lượng, vui lòng liên hệ trực tiếp: Mr Trung 091.552.3300 -  Ms Hà 0979.059.771

 

Giá trị thẩm mỹ của ngọc thảo đơn

Cây hoa ngọc thảo

Hoa ngọc thảo bầu cây hiện đang bán ra thị trường.

 

các màu hoa ngọc thảo

Ngọc thảo chúng tôi cung cấp bắt đầu từ tháng 8-9 hàng năm đến qua tết.

 

hoa ngọc thảo trồng biệt thự Hà Nội

Hoa ngọc thảo trồng biệt thự

 

Chậu Cây hoa ngọc thảo

Hoa ngọc thảo trồng chậu ly.

 

Hoa ngọc thảo nhiều màu

 

Trồng hoa để tô điểm thêm cho không gian sống, sinh hoạt, làm việc đang trở thành thói quen của không ít người Việt. Những đóa hoa nhỏ xíu, xinh xắn lại có giá trị thẩm mỹ cao đến không ngờ và góp phần không nhỏ giúp cho không gian trở lên sinh động hấp dẫn hơn.

Hoa ngọc thảo đơn được nhiều người biết đến là loài hoa rực rỡ với những bông hoa tím hồng ngọt ngào, tươi thắm. Đây là loài hoa thích hợp trồng trong trang trí khuôn viên, sân vườn. Những chậu hoa treo trước mái hiên, sân thượng, ban công….có giá trị thẩm mỹ cao không ngờ, giúp cho ngôi nhà trở lên đẹp rực rỡ và cuốn hút hơn rất nhiều.

Không chỉ thế, hoa ngọc thảo đơn còn ra hoa rất nhanh sau khi trồng và cây cho hoa liên tục trong suốt thời gian 1 năm vòng đời của mình. Mặc dù thời gian sống của cây không cao, nhưng nó luôn rực rỡ và tươi đẹp cho đến lúc tàn phai.

 

Hoa ngọc thảo đơn

Trồng ngọc thảo vào chậu kẹp lan can ban công.

 

Hoa ngọc thảo đón tết

Khách trồng ngọc thảo ban công, sân vườn rực rỡ.

 

Hoa ngọc thảo trắng

Hoa ngọc thảo trắng

Nên trồng hoa ngọc thảo đơn ở đâu?

Hoa ngọc thảo đơn rất dễ trồng, là loài cây trang trí ban công lý tưởng vì hoa thích hợp trồng trong chậu nhỏ treo trước hiên nhà, sân thượng….Ngọc thảo đơn là loài cây ưa bóng nên không thích hợp trồng ở nơi có nắng gay gắt mà cần  ở dưới gốc cây, mái hiên có mái che để cây có thể phát triển tốt được.

Vì là cây ưa mát nên ngọc thảo đơn có nhu cầu về độ ẩm cao, người trồng nên tưới nước thường xuyên cho cây. Ngoài ra, nên bổ sung phân bón định kì khoảng 2 tuần/1 lần để cây có thể phát triển tốt nhất. Đối với mùa hè, nên tưới nước hai lần vào sáng và tối cho cây. Đặc biệt, thời gian cây ra nụ và hoa nhu cầu về nước cũng như chất dinh dưỡng cao hơn hẳn. Để hoa có thể rực rỡ cũng như thời gian nở lâu hơn thì tuyệt đối không thể quên việc chăm sóc trong thời gian này.

Ngoài ra, nên ngắt những lá già, úa, kiểm tra tình trạng cây thường xuyên để tránh bị sâu bệnh tấn công. Có thể nói, nhờ có những chậu hoa ngọc thảo đơn xinh xắn mà không gian trở lên đẹp, tươi mới và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Hoa ngọc thảo tết

Ngọc thảo thuộc thân thảo, rực rỡ vào mùa đông và mùa xuân.

 

Hoa ngọc thảo ban công

Ngọc thảo là loại hoa đáng trồng vào mỗi dịp tết đến.

 

Hoa ngọc thảo trồng vườn

Hoa ngọc thảo trồng vườn

Hoa ngọc thảo

Ngọc thảo khách trồng cột.

 

Vườn hoa ngọc thảo

Hoa ngọc thảo đơn cánh mỏng, hoa sai.

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook