quảng cáo

Chi tiết

Cây hoa thược dược là loài hoa truyền thống của người Việt, từ bao đời nay chúng đã xuất hiện trong vườn hoa các gia đình ở nông thôn.
 
Tên gọi: cây hoa thược dược còn có tên gọi khác là cúc đại lý
 
Màu sắc: đỏ, cam, vàng, trắng, tím
 
Đường kính của hoa: đường kính hoa đạt từ 3-10 cm
 
Chiều cao của cây: Chiều cao của cây có thể lên đến 1m
 
Cúc đại lý  không đẹp cao sang và quyến rũ như hoa hồng, cũng không tỏa hương thơm ngát như hoa cúc. Nhưng ở thược dược có những nét đẹp riêng khiến cho người yêu hoa phải mê mẩn và đắm say. Những đóa thược dược đẹp rực rỡ nhưng không kém phần bình dị giống như những nàng thiếu nữ thôn quê đẹp mộc mạc, tự nhiên đang trong thời xuân sắc nhất.
 
- Khách hàng cần số lượng vui lòng inbox báo giá. Hotline/Zalo: 0915523300 - 0966992567
 
 
các màu hoa thược dược
 
Các màu hoa thược dược.
 
 
bán hoa thược dược màu vàng đỏ
 
Hoa thược dược tết sẵn hàng chậu và hàng bịch.
 
 
Cây hoa thược dược
 
Cây hoa thược dược màu đỏ biến.
 
 
Cây hoa thược dược ngày tết
 
Cây hoa thược dược ngày tết.
 
Cây hoa thược dược để bàn
 
Hoa thược dược ngắt cắm lọ.
 

Giá trị thẩm mỹ của hoa thược dược

Hoa thược dược là loài hoa truyền thống của người Việt, không ai biết chúng bắt nguồn từ đâu và xuất hiện ở Việt Nam từ bao giờ. Chỉ biết rằng, từ bao đời này, thược dược đã xuất hiện trong vườn nhà của các gia đình, chúng vươn mình khoe sắc, chống chọi với cái rét của mùa đông để cho ra những bông hoa rực rỡ nhất.
 
Thược dược có rất nhiều màu, bông hoa có kích thước lớn với nhiều cánh nhỏ. Hoa thược dược rất rực rỡ, cả một khóm hoa với đủ màu tím, trắng, hồng, đỏ, cam có thể khiến khu vườn nhỏ trở lên rực rỡ hơn bao giờ hết. Nếu như ngày  trước, hoa hồng, hoa lan là những loài hoa xa xỉ, thì thược dược là loài hoa bình dị và gần gũi, còn được dùng làm hoa cưới cho các bà, các mẹ. Bẵng đi một thời gian, với sự xuất hiện của nhiều loài hoa lạ, thược dược đã có thời điểm xuất hiện ít đi hẳn và tưởng chừng như không còn được ưa chuộng nữa. Thì đến ngày nay, thược rược lại được vô cùng yêu thích, là loài hoa tết  được rất nhiều gia đình lựa chọn. Chính vẻ đẹp rực rỡ nhưng lại có phần bình dị của thược dược đã chinh phục được những người yêu hoa tưởng chừng khó tính nhất.

Trồng hoa thược dược có khó?

Bán hoa thược dược vàng ngày tết

Bán hoa thược dược vàng ngày tết.

 

Hoa thược dược lùn

Ngoài giống cao, chúng tôi có chúng cây thược dược lùn.

 

Hoa thược dược đỏ

Hoa thược dược đỏ.

Hoa thược dược trồng sân thượng

Hoa thược dược trồng sân thượng cho khách hàng ngày tết.

 

Một trong những điều khiến thược dược ngày càng được ưa chuộng và lựa chọn chính vì trồng hoa thược dược rất đơn giản. Có rất nhiều cách trồng như trồng từ củ, từ chồi, nhánh và từ hạt. Dù cho trồng bằng cách nào cây cũng sinh trưởng và phát triển tốt, thích hợp với nhiều điều kiện khí hậu. Thược dược có thể được trồng quanh năm, nhưng thời điểm thích hợp  nhất là vào tháng 8 để đến tết là cây kịp cho ra những đóa hoa rực rỡ nhất. Cây hoa thược dược là loài  cây ưa nắng, dưới ánh nắng mặt trời chúng sẽ sinh trưởng và phát triển tốt hơn. Chỉ cần tưới đủ nước và bón phân định kì, thược dược sẽ cho ra rất nhiều hoa, thân cây chắc khỏe, hoa to và màu sắc nét.
 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook