quảng cáo

Chi tiết

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình chậu cây cảnh hài hòa về màu sắc giữa gam màu xanh, đỏ thì cây kim ngân lượng sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Tên thường gọi: Cây kim ngân lượng

Tên gọi khác: Cây ngân lượng, chậu sa kim, đại la tán, cơm nguội răng, cây trọng đũa.

Tên khoa học: Ardisia crenata

Họ: Cây thuộc họ cơm nguội

Nguồn gốc: Xuất xứ từ Trung Quốc, Nhật Bản.

Đặc điểm cây kim ngân lượng

Cây cảnh kim ngân lượng

Cây cảnh kim ngân lượng

Cây sa kim thuộc cây thân gỗ dạng bụi nhỏ, chúng có tuổi thọ khá lâu năm, chiều cao khoảng từ 30 đến 100cm, cây xanh tốt quanh năm. Cây không phân nhánh nhiều ở gốc mà phân nhánh nhiều ở tầng trên quả.

bán cây kim ngân lượng đỏ

Lá cây khá dầy có hình bầu dục thuôn nhọn ở phía 2 đầu lá, có màu xanh đậm bóng tạo cảm giác tràn đầy sức sống cho người trồng cây. Khi cây ra hoa chúng thường kết thành chùm, nhìn xa chúng tựa như những quả chuong treo ngược xinh xắn với gam màu hồng nhạt, đặc biệt chúng đem đến hương thơm dịu nhẹ khá thư thái trong không gian.

Hoa thường nở vào khoảng tháng 4-5 hàng năm, tiếp đến cây bắt đầu tạo quả hình tròn xoe với màu đỏ tươi bắt mắt, mọng mướt, sáng bóng kết thành từng chùm nhỏ nhắn treo trên cây giữa màu xanh tràn đầy sức sống. Và loại quả cũng thường chin vào khoảng tháng 9 tháng 12 hàng năm.

Bán cây kim ngân lượng

Bán cây kim ngân lượng tại Hà Nội

Vị trí đặt cây kim ngân lượng

Với vẻ đẹp mình có, cây cơm nguội răng này có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau, cây trong nhà như tại phòng khách, văn phòng làm việc hay tại các sảnh khách sạn nhà hàng. Bởi cây koong chỉ điểm tô cho không gian trở nên đẹp hơn mà còn rất có ý nghĩa trong phong thủy.

Theo phong thủy cây trọng đũa mang ý nghĩa khai vận, chiêu tài. Vì thế àm cây thường được lựa chọn làm quà tặng trong các dịp khai trương, chiêu tài, lễ tết cũng như là trưng bày không gian của mỗi gia đình, công ty làm việc.

Để mua cây kim ngân lượng may mắn này hãy liên hệ với Caycanh4mua để chúng tôi tư vấn vị trí đặt cũng như xoay hướng đúng phong thủy để bạn có thể cảm nhận sự tuyệt vời cùng ý nghĩa tốt lành mà cây mang lại dành cho bạn và các thành viên trong gia đình. Tại đây giống cây kim ngân lượng luôn được đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý, do đó bạn sẽ không cần quá lo lắng khi đặt niềm tin mua cây tại shop chúng tôi.

 

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook