quảng cáo

Chi tiết

Cây hoa ngọc thảo xoắn kép cho 2 màu hoa chủ đạo là màu đỏ và màu hồng, vì thế khi trang trí cho không gian, chúng sẽ đem đến bầu không khí ấm áp, tươi tắn. 

Tên thường gọi: Hoa ngọc thảo xoắn kép

Tên gọi khác: Chân nến, cây mai địa thảo

Ứng dụng của hoa ngọc thảo xoắn kép

Khách hàng lấy số lượng vui lòng inbox để có giá tốt.

 

Hoa ngọc thảo tết

Bán cây hoa ngọc thảo kép chơi tết

Hoa ngọc thảo kép đỏ

Hoa ngọc thảo kép đỏ

Hoa ngọc thảo tết

Hoa ngọc thảo tết

Ban đầu loại hoa này chỉ có giống hoa ngọc thảo đơn, nhưng nhờ vào công nghệ nhân giống cao mà ngày nay chúng ta  có thêm những chậu treo ngọc thảo xoắn kép đẹp mắt.

Và cũng chính bởi nhờ vào vẻ đẹp tươi tắn nhiều màu sắc của mình mà cây mai địa thảo được người trồng cây trưng bày trong nhiều không gian khác nhau.

Như trang trí ban công, lan can và những không gian khá trong ngôi nhà có giàn treo, như cửa sổ hoặc cũng có thể sử dụng trang trí tại những quán cafe, trà sữa có phong cách thiết kế gần gũi với thiên nhiên, lãng mạn,

Cách trồng và chăm sóc cây ngọc thảo

Hoa ngọc thảo xoăn kép

Hoa ngọc thảo xoăn kép

Hoa ngọc thảo kép hồng

Hoa ngọc thảo kép hồng

Cây hoa ngọc thảo xoắn kép là loại hoa tết dễ trồng và chăm sóc đặc biệt với khả năng sinh trưởng và phát triển nhanh chóng. Chúng chỉ mất 2 tháng để phát triển từ cây con và ra những bông hoa nhiều màu sắc đẹp mắt. Và vòng đời nở hoa của chúng cứ như vậy quanh năm.

Tuy nhiên cây hoa ngọc thảo xoắn kép này chúng ưa mát, nên bạn cần chọn vị trí không có ánh nắng gay gắt mà chỉ có bóng râm là nơi thích hợp nhất để trồng cây.

Để trồng cây, bạn chuẩn bị chậu hoa, đất dinh dưỡng có thể sử dụng giá thể nền hữu cơ hoặc sử dụng đất phù sa. Hạt giống cây, bình tưới.

Tiếp theo trộn giá thể hữu cơ bằng cách trộn hỗn hợp đất phù sa và phân giun theo tỷ lệ 50-50, sau đó đưa phần đất này vào chậu trồng cây và cách miệng bình khoảng 2cm.

Gieo hạt, Bạn gieo trực tiếp vào chậu trồng bằng cách rắc đều hạt lên bề mặt của giá thể. Sau khi gieo xong bạn chỉ cần phủ 1 lớp đất mỏng lên trên dày khoảng 1cm và dùng bình phun tưới ẩm bề mặt của chậu trồng cây, chỉ sau hơn 1 tuần mầm sẽ bắt đầu lên cây non đẹp mắt.

Nhiệt độ thích hợp để cây sinh trưởng và phát triển đó là khoảng 30 độ c trở xuống. Bạn nên chú ý về độ ẩm cho cây để cây có thể sinh trưởng và phát triển thuận lợi, cho hoa đúng thời kỳ và bông đẹp.

Liên hệ Caycanh4mua để chọn mua giống cây giá rẻ, chất lượng.

 

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook