quảng cáo

Chi tiết

Cây đào trong ngày tết là loại cây tượng trưng cho tài lộc và may mắn không thể thiếu, đặc biệt với các văn phòng, chung cư, hoặc trong trang trí tiểu cảnh ngày tết thì loại cây ấy trở thành linh hồn. Chính vì vậy, nhằm tiết kiệm chi phí và công sức cho khách hàng, dịch vụ cho thuê đào tết ngày càng trở nên phổ biến vào những năm gần đây. Thay vì mua 1 cây đào tết, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí bằng 2/3 giá thành mua để thuê đào tết trong thời gian 15 ngày - 30 ngày. Thuê đào tết mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
 
Liên hệ hotline/zalo: 0979.059.771 - 091.552.3300 - 0966.992.567 để lấy mẫu ảnh cây đào tết cho thuê và được báo giá cho thuê đào tết cụ thể.
 
 
dịch vụ cho thuê đào tết tại hà nội
 
Dịch vụ cho thuê đào tết tại Hà Nội.
Những lý do nên thuê đào tết:
+ Tiết kiệm chi phí: đây là lợi ích rõ ràng nhất bạn thấy từ việc cho thuê đào tết. Cho thuê đào tết văn phòng, cho thuê đào trang trí tiểu cảnh ngày tết giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Sau những ngày trang trí không gian tết, cây đào tết sẽ được nhà vườn tận dụng chăm sóc, tránh việc lãng phí cây hoa cảnh đẹp.
+ Tiết kiệm thời gian: Những ngày gần tết, các địa điểm bán đào tết rất nhiều, nếu bạn không có thời gian thì chỉ cần chọn 1 cây đào tết để thuê. Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên cung cấp dịch vụ cho thuê đào tết, vận chuyển tận nơi, bảo hành suốt thời gian cho thuê nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng đào tết được cung cấp.
 
cho thuê đào ngày tết
 
Đào tết cho thuê cho đường kính gốc 8-10cm.
Giá thuê đào tết:
Tuỳ các loại cây to nhỏ mà giá cho thuê đào tết thay đổi, trung bình giá cho thuê đào tết từ 5 -10 triệu.
 
Ngoài ra chúng tôi cung cấp cây quất ngày tết, và các loại hoa tết đẹp.
 
cho thuê đào tết tại Hà Nội
 
Cho thuê đào tết tại Hà Nội.
Địa chỉ cho thuê đào tết:
Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên là đơn vị cho thuê đào tết lâu năm tại Hà Nội và Hưng Yên. Đào tết được ươm trồng lâu năm, đường kính gốc trung bình 10-15cm, có những cành toả đẹp và sai nụ. Những cây đào được ươm trồng tại làng nghề cây cảnh Văn Giang - Hưng Yên đã nức tiếng gần xa. Cây đào tết được chăm sóc bởi những người thợ trồng cây lành nghề, được tạo dáng và cắt tỉa. Thông thường, cây được tuốt lá vào khoảng tháng 11 âm lịch để kích ra nụ và hoa. Chúng tôi cung cấp nhiều giống đào tết như đào bích, đào phai, .. 
- Đối với khách xa, khách có thể chọn dáng đào qua hình ảnh. Với những bức ảnh thật sắc nét chụp tại vườn, khách hàng dễ dàng chọn lựa được các mẫu đào yêu thích.
- Chính sách bảo hành đào thuê: Đối với khách thuê đào tết, chúng tôi cung cấp cây tận nơi miễn phí và vận chuyển về. Trong quá trình trang trí, nếu cây chết héo ( khách hàng chăm sóc theo hướng dẫn) thì chúng tôi sẽ có những hướng dẫn đổi, trả cây.
 
cho thuê đào tết sảnh văn phòng
 
Cho thuê đào tết sảnh văn phòng.
 
Cho thuê đào tết trang trí tiểu cảnh
 
Cho thuê đào tết trang trí tiểu cảnh ngày tết.
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook