quảng cáo

Chi tiết

Ngày nay, giữa những bộn bề của cuộc sống, khoảng ban công trở thành nơi thư giãn lý tưởng giữ phố xá bon chen. Có 1 thiết kế ban công đẹp giúp gia đình thêm gắn bó hơn. Việc thiết kế ban công chung cư cần nhiều yếu tố, trong đó phong thuỷ là yếu tố không thể không nhắc tới, bởi ban công là nơi đón khí trời, điều hoà không khí cho ngôi nhà. Thiết kế tiểu cảnh hồ nước mini cho ban công chung cư đang rất được ưa chuộng bởi những lợi ích nó mang lại. Không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà còn mang lại giá trị tâm linh phong thuỷ , thu hút tài lộc và may mắn cho gia đình.
 
Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên cung cấp dịch vụ trang trí ban công thiết kế tiểu cảnh hồ nước mini ban công tại Hà Nội. Liên hệ hotline/zalo: 0979.059.771 - 091.552.3300 - 0966.992.567  để được tư vấn chi tiết.
 
Tiểu cảnh hồ nước mini ban công được tạo nên từ hệ thống chậu nhựa composite được thiết kế đặc biệt tạo thành các bể cá cảnh mini hoặc dạng thác nước mini. Chất liệu nhựa Composite có độ bền  trên 5 năm, chịu nhiệt và bền với mọi thời tiết mưa nắng.
 
tiểu cảnh non nước ban công
 
Tiểu cảnh non nước, cây xanh trang trí ban công
 
Tiểu cảnh nước
 
Tiểu cảnh nước ban công
Giá trị thẩm mỹ.
Tiểu cảnh hồ nước tại ban công giúp cho ban công nhà bạn thêm tươi tắn, mát mẻ hơn. Những mẫu thiết kế tiểu cảnh hồ nước đa dạng với mục đich làm đẹp, phù hợp với mọi địa hình ban công đem lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. Đặc biệt, việc kết hợp tiểu cảnh hồ nước với nuôi cá cảnh tại ban công sẽ tạo ra những nét độc đáo, ấn tượng cho khách quan họ hàng khi đến thăm gia đình bạn.
 
Bể cá cảnh mini tại ban công chung cư.
 
Bể cá cảnh mini tại ban công chung cư.
 
chậu đặt ban công
 
Tiểu cảnh non nước thu hút vượng khí.
 
hồ nước phong thuỷ ban công
 
Hồ nước mang ý nghĩa phong thuỷ
 
tiểu cảnh nước chảy đẹp
 
 
tiểu cảnh nước ban công đẹp
 
Giá trị phong thuỷ của tiểu cảnh hồ nước mini ban công.
Ban công chung cư là nơi đón vượng khí cho căn nhà nên rất được chú trọng trong các vấn đề tâm linh như thiết kế trang trí ban công. Trang trí tiểu cảnh non nước cho ban công chung cư có nhiều ý nghĩa về mặt phong thuỷ. Nước là yếu tố lưu giữ tiền tài, tích tụ vượng khí, may mắn trong cuộc sống, công việc, tạo nên sự hài hòa và đảm bảo được bầu không khí trong lành. Vì vậy tiểu cảnh non nước ban công  giúp điều hòa nguồn sinh khí trong gia đình, duy trì hòa thuận và giúp làm ăn phát đạt. Ngoài ra, ngắm nhìn tiều cảnh non nước ngay tại ngôi nhà, nghe tiếng nước chảy róc rách cũng giúp mọi người trong gia đình cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn.
 
Bể nuôi cá cảnh mini
 
Bể nuôi cá cảnh mini đặt ban công và cây xanh.
 
Bể tiểu cảnh tại ban công
 
Bể tiểu cảnh tại ban công
 
Bể cá cảnh phong thuỷ
 
Tiểu cảnh hồ nước trồng cây xanh và hoa sen.
 
Giá trị tinh thần.
Tiểu cảnh hồ nước mini cho ban công giúp điều hoà không khí, tạo sự trong lành và tươi khoẻ cho vạn vật trong ngôi nhà. Cách bày trí tiểu cảnh non nước kết hợp với các loại cây hoa cảnh và cá cảnh tạo nên một môi trường sinh thái nhỏ, giúp mọi người trong gia đình cảm thấy gần gũi với thiên nhiên khi sống trong lòng thành phố chật hẹp, tạo những niềm vui tích cực, thoải mái cho mọi người.
 
mẫu tiểu cảnh non nước
 
Tiểu cảnh hồ nước mini ban công có nhiều ý nghĩa phong thuỷ.
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook