quảng cáo

Chi tiết

Mẫu trồng cây xanh trang trí ban công chung cư tại 26 Liễu Giai.

Trồng cây cảnh trang trí ban công - chắc hẳn ai cũng muốn tân trang lại khu vực ban công nhà mình thật đẹp và ấn tượng, tạo không gian thoáng đãng cho không gian sống. Việc biến khu vực ban công thành một “khu vườn trên cao” xanh mát ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng và thiết kế.

Dưới đây là thiết kế - thi công tường gỗ cao su và cây cảnh ban côngCây cảnh 4 mùa Trung Nguyên chúng tôi đã thi công cho khách tại chung cư 26 Liễu Giai:

 

Cây xanh phong thủy trồng tường gỗ cao su

Cây xanh phong thủy trồng tường gỗ cao su

Tuy nhiên, dựa theo đặc điểm của những căn hộ chung cư trên cao mà bạn cần lựa chọn những loại cây phù hợp. Vừa đẹp, dễ sống mà vẫn phải đảm bảo sự an toàn.
Bạn có thể lựa chọn những loại cây cảnh phong thủy mà còn rất dễ trồng như: Cây vạn niên thanh, Cây phú quý, Cây phát tài, Cây ngũ gia bì, Cây vạn lộc, Cây thiết mộc lan,..

 

Trồng cây cảnh trồng hộc treo tường

Trồng cây cảnh trồng hộc treo tường

Ngoài ra bạn có thể trồng thêm một số loài hoa giúp tô điểm thêm màu sắc và khí chất cho ban công của gia đình một vài loại hoa trồng ban công như: Hoa hồng, Hoa giấy, hồng môn, Hoa nhài, Hoa dạ yến thảo, Hoa mười giờ, Hoa dừa cạn,...

 

Trồng cây trang trí ban công logia chung cư

Trồng cây trang trí ban công logia chung cư

Có thể trồng cây - hoa cảnh trong chậu composite treo ban công hoặc trồng trong đợt trên tường gỗ cao su cũng rất tiện và đẹp.

 

Trồng cây trong đợt trên tường trang trí ban công

Trồng cây trong đợt trên tường trang trí ban công

Nếu bạn đang muốn thiết kế trồng cây cho ban công ngôi nhà mình hay mẫu logia chung cư đẹp và bắt mắt nhất hãy để Cây xanh Trung Nguyên chúng tôi hỗ trợ tận nơi. Liên hệ Hotline/Zalo: 0979.059.771 - 091.552.3300 - 0966.992.567.

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook