quảng cáo

Chi tiết

Tại thành phố lớn như Hà Nội, nhà chung cư là loại hình nhà ở phổ biến, chính vì lẽ đó, để sở hữu ngôi nhà đẹp, cần lưu ý những điều sau khi trang trí ban công chung cư Hà Nội.

Là thành phốThủ Đô với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, số lượng người lao động ở khắp nơi đổ về nên nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội chưa bao giờ hạ nhiệt. Và nhà chung cư chính là giải pháp vấn đề về nhà ở. Số lượng các dự án chung cư tại Hà Nội ngày một nhiều, đáp ứng được nhu cầu của người lao động. Trong bất kì một căn hộ nào cũng có ban công, đây là nơi đón gió, ánh sáng cho không gian và góp phần giúp ngôi nhà trở lên đẹp, cuốn hút hơn. Chính vì lẽ đó, cần phải lưu ý những điều sau khi trang trí ban công.

Gói cây trồng chung cư từ 500k đổ lên quý khách được một ban công xanh mát, không kém phần rực rỡ.

Đến với Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên được tư vấn cây phù hợp với từng ban công và sở thích gia chủ cũng như tư vấn cách chăm sóc của từng loại cây.

 

Liên hệ hotline để được tư vấn và báo giá: 0979059771 - 0915523300

 

ban cong chung cư skylake phạm hùng

Trang trí ban công chung cư tại S2, Skylake Phạm Hùng.

 

Trang trí ban công

Trang trí ban công bằng cây xanh.

 

Trang trí ban công chung cư

 

Lên ý tưởng và thiết kế trước

Mỗi một căn hộ lại sở hữu một đến nhiều ban công riêng và chúng hoàn toàn khác nhau, không tòa nhà nào giống tòa nhà nào. Có những nơi ban công có diện tích hạn chế, ngược lại có những nơi ban công có diện tích rất lớn và rộng rãi. Chính vì lẽ đó, dựa trên hình dáng cũng như diện tích của ban  công mà gia chủ cần lên ý tưởng thiết kế trước, làm gì với ban công của mình, sắp xếp những đồ như thế nào và ở vị trí nào. Việc lên ý tưởng trước sẽ giúp cho thời gian trang trí ban công nhanh hơn cũng như hiệu quả đạt được cao hơn.

Cây trồng trang chí chung cư

Chậu trắng hàng rào trang trí ban công chung cư.

Gói trang trí ban công chung cư trọn gói tại Hà Nội bao gồm nhiều hạng mục như sàn ban công, chậu trồng cây ban công, khung treo cây và các loại cây rủ bền, dễ chăm sóc. Tuỳ địa hình và diện tích của ban công mà chúng tôi lên ý tưởng thiết kế ban công chung cư phù hợp với các mục đích sử dụng của gia đình.

 

Trang trí ban công

Dây leo trang trí ban công chung cư

Trồng cây trang trí ban công – điều không thể bỏ qua

Tại Hà Nội, tốc độ bê tông hóa ngày càng nhanh, đồng nghĩa với việc số lượng cây xanh bị giảm thiểu một cách đáng kể. Chính vì lẽ đó, bất kì ai cũng muốn tận dụng mọi không gian trong nhà mình để mang cây xanh vào. Vì lẽ đó, khi lên ý tưởng trang trí ban công chung cư, điều mà gia chủ không thể bỏ qua đó chính là trồng cây trang trí ban công. Cây xanh sẽ giúp cho không gian sống trong lành và sinh động hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cần lựa chọn kĩ, nếu ban công có nhiều nắng, nên trồng các loại cây ưa nắng và có khả năng chịu nhiệt tốt như cây hoa xác pháo, cây  rồng nhả ngọc, cây huyết dụ….Còn nếu ban công ít nắng nên chọn các loại cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt trong bóng râm như trúc nhật, cây môn cảnh, đại từ lan….Và tùy vào diện tích ban công mà gia chủ có thể bố trí số lượng cây ít hay nhiều. Ngoài ra, còn có thể treo những chậu hoa xinh xắn lên phía trên để giúp cho không gian này được đẹp hơn. Trang trí ban công không quá khó, nhưng gia chủ phải tìm hiểu và nghiên cứu cũng như có những tính toán trước hoặc để chúng tôi - Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên tư vấn cây theo mùa, theo hướng, theo sở thích của quý khách.

tTrang trí ban công chung cư

Chậu hoa làm đẹp ban công chung cư.

 

Bán chậu cây Trang trí ban công

Bán chậu và cây trang trí ban công chung cư.

 

trang trí ban công châu âu

Trang trí ban công chung cư ngày tết, hiện đại và tinh tế.

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook