quảng cáo

Chi tiết

Trang trí ban công đón ngày hè đảm bảo tính bền - xanh mát. Cây trồng ban công không chỉ đẹp tức thời mà còn bền về sau. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cây trồng sân vườn, cây trồng ban công, chúng tôi chọn lựa cây đảm bảo tiêu chí theo yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là mẫu trang trí ban công chung cư trọn gói tại chung cư D'Capital Trần Duy Hưng.

1. Đặc điểm của ban công chung cư D'Capital

Với diện tích ban công rộng hơn 4m2, khách hàng với nhu cầu thiết kế cây xanh mát - có hoa màu tại ban công. Mục đích trang trí tạo không gian xanh mát, trang trí cho ngôi nhà.

Ban công của gia đình hướng Đông Nam, hướng nhiều nắng và gió, rất dễ để thiết kế các loại cây trồng. Khách hàng bận rộn, nên muốn trồng các loại cây ít phải chăm bón, cây đơn giản, sức sống cao, cây trồng ban công dễ sống ,không sâu bệnh. 

Dịch vụ trang trí ban công trọn gói

Dịch vụ trang trí ban công trọn gói

Cây cảnh 4 mùa thiết kế và tư vấn các loại cây dễ trồng ỏ ban công như mỏ két, dâm bụt thái, phủ chân với lan bạch chỉ...

Tiểu cảnh nước ở ban công

Tiểu cảnh nước tại Ban công chung cư.

Tạo những điểm nhấn sáng tạo khách cho ban công, chúng tôi đặt thêm chậu tiểu cảnh nước composite, vừa có thể trồng cây, vừa tạo nên không gian róc rách thú vị. Góc view nhìn từ vị trí ghế sofa phòng khách hứa hẹn là sự thưởng ngoạn thiên nhiên tuyệt vời cho khách hàng. Ngay cả khi tại ngôi nhà thân yêu, khách hàng vẫn được đắm chìm trong thiên nhiên trong lành.

Mẫu tiểu cảnh nước được thiết kế 2 thớt giúp trồng cây xanh, lớp dưới đặt 1 chậu tiểu cảnh với hệ thống bơm giúp bơm nước lên ống trúc là tuần hoàn xuống bể nước mini. Để được tư vấn mẫu tiểu cảnh nước hoặc bể cá cảnh ban công phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Cây trồng trong chậu xi măng nhẹ

Bộ chậu xi măng nhẹ trang trí ban công

Mẫu chậu xi măng nhẹ tròn được yêu thích nhất tại Cây cảnh 4 mùa khi trang trí ban công. Ưu điểm của mẫu chậu này là nhẹ, đơn giản, dễ phối với các loại cây khác nhau. Chậu xi măng nhẹ tròn mix với các loại nư đại phú gia, bàng cẩm thạch, ngọc ngân, vạn lộc là các loại cây bền dễ trồng.

Thi công sàn ban công

Thi công sàn ban công composite và chậu trồng cây ban công.

Cây trồng ban công đẹp

Cây trồng ban công hướng Đông Nam

Thiên điểu trồng ban công

Chậu composite trồng các loại cây xanh mát.

Khách hàng đang cần tìm các loại cây ban công dễ trồng, phù hợp liên hệ số hotline: 0966.992.567 - 0979.059.771 - 091.552.3300 để được tư vấn. Cây cảnh 4 màu chuyên tư vấn thiết kế và thi công ban công chung cư, ban công nhà ở, trồng cây biệt thự, sân thượng...

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook