quảng cáo

Chi tiết

Một không gian đẹp, tràn đầy sức sống không thể thiếu sắc xanh và những bông hoa của cây Cẩm Cù, đây là dạng cây leo được nhiều người ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cũng như ý nghĩa của nó.

Tên thường gọi: Cây Cẩm Cù

Tên gọi khác: Lan Cẩm Cù, cây la Sáp, Lan Cầu Lông, Lan Anh Đào.

Tên khoa học: Hoya carnosa.

Họ Thiên lý – Asclepiadaceae

 

Chúng tôi hiên cung cấp có cẩm cù hoa tím, cẩm cù hoa trắng, hoa cẩm cù vàng, và hồng có tùy thời điểm.

Các màu lan cẩm cù

Các màu lan cẩm cù.

Bán Cẩm Cù leo

Bán Cẩm Cù leo giống cây đại

 

Đặc điểm của cây Cẩm Cù

Cẩm Cù là loại lan mới, cụm hoa có hình dáng độc đáo thường được trồng chậu treo dùng để trang trí nhà hàng, quán Cafe, ban công, cửa sổ, sân vườn. Bên cạnh đó, cây Lan Cẩm Cù còn là một món quà lãng mạng dành cho nửa kia trong những dịp như ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, Valentine…

Hoa Cẩm Cù Trắng

Hoa Cẩm Cù Trắng

Trên thế giới có nhiều loại Cẩm Cù khác nhau nhưng chủ yếu phân biệt theo hình thái và màu sắc của hoa đôi khi cũng dựa trên màu sắc của lá. Hoa Cẩm Cù từ khi nở cho tới khi rụng kéo dài khoảng 7-10 ngày, nhiều loại hoa còn có hương thơm dịu.

Bán cây Cẩm Cù giống

Bán cây Cẩm Cù giống

Cẩm Cù thuộc loại cây dây leo mềm dẻo, sống lâu năm, chiều cao trung bình 4-7m. Cây có thân mềm, trên các đốt có rễ. Lá mọc đối, hình bầu dục với đầu hơi thuôn nhọn. hiện nay có loại Cẩm Cù lá hình trái tim rất được ưa chuộng.

Bạn có thể tham khảo thêm cây hoa mắt nai.

Cây Cẩm Cù có hoa mọc ở nách lá nên rất sai hoa, hoa có hình cầu nên gọi là lan cầu. Có loại màu trắng, nhụy đỏ nhạt, tràng hoa hình tán, xếp tựa như hoa anh đào, có hương thơm, nên được gọi là lan anh đào.

Cẩ Cù trắng leo ban công

Cẩm Cù trắng leo ban công

Cây nở hoa dạng chùm, hình ngôi sao 5 cánh nhỏ xinh nhiều màu sắc đỏ, hồng, trắng…, nổi bật nhụy hoa khác màu rực rỡ. Từ một vòi hoa, hoa nở rất nhiều lần, có vài hoa tới cả trăm hoa. Cẩm Cù có hương thơm dễ chịu, hoa lại lâu tàn đạt trung bình 7-10 ngày.

Ý nghĩa cây lan Cẩm Cù

Hoa lan Cẩm Cù có ý nghĩa may mắn, mang đến thông điệp yêu thương gửi đến những người thương yêu. Một chậu hoa Cẩm Cù hình trái tim kèm theo lời tỏ tình ngọt ngào khiến bạn dễ chinh phục được nàng.

Cây Cẩm cù leo giàn

Cây Cẩm cù leo giàn

Không chỉ thế, Cẩm Cù còn có tác dụng tích cực về mặt phong thủy. Mang lại may mắn, thu hút vượng khí vào nhà.

Hoa Cẩm Cù tím

Hoa Cẩm Cù tím

Lan cẩm cù vàng

Cây lan cẩm cù vàng.

Mua cây Cẩm Cù ở đâu?

Bạn đang muốn mua cây Cẩm Cù? Nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ mua uy tín? Hãy đến với Cây Cảnh 4 Mùa  Trung Nguyên, đây là một trong những cửa hàng cây cảnh uy tín lâu năm trên thị trường cây cảnh Hà Nội. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0979.059.771 để được tư vấn kỹ hơn.

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook