quảng cáo

Chi tiết

Với những cánh hoa mỏng manh, rực rỡ sắc màu, cây hoa giấy leo đã trở thành một loài cây trang trí ban công, trang trí cổng, trang trí hàng rào,... không thể bỏ lỡ.
 
Tên thường gọi: Cây hoa giấy leo
 
Tên gọi khác: Cây hoa giấy leo thường được nhiều nơi gọi là cây bông giấy hay cây hoa móc diều.
 
Tên khoa học: Bougainvillea spectabilis
 
Họ thực vật: Cây hoa giấy leo thuộc họ Nyctaginaceae  
 
Nguồn gốc: Cây hoa giấy leo có nguồn gốc từ Brazil
 
Hiện nay, loài cây dây leo này đã được nhân giống và trồng rất phổ biến tại mọi vùng miền của Việt Nam, đồng thời trở thành một loài cây trang trí có vẻ đẹp ấn tượng nhất và có nhiều công dụng tuyệt vời nhất.
 
Những màu giấy chúng tôi hiện đang có: Hoa giấy hồng, tím, đỏ đơn, đỏ kép, đỏ tươi, hồng kép, tím, vàng, cam,...

Đặc điểm của cây hoa giấy leo

 

bán giấy ta ghép 5 màu

Cây hoa giấy ta được ghép 5 màu trồng chậu đá mài.

 

hoa giấy màu hồng kép

Hoa giấy kép màu hồng.

 

hoa giấy màu cam

Hoa giấy màu cam.

 

hoa giấy màu đỏ kép

Bán cây hoa giấy đỏ kép.

 

Bán cây hoa giấy tím

Bán cây hoa giấy hồng tím.

 

Hoa giấy đỏ

Hoa giấy đỏ thẫm

 

giấy 2 màu trắng hồng đẹp

Giao giấy 2 màu size 60cm và 2m cho khách Ecopark.

 

Hoa giấy trắng

Hoa giấy 2 màu trắng hồng

 

cây hoa giấy 2 màu trắng hồng

Cây hoa giấy 2 màu trắng hồng.

 

Cây hoa giấy leo là một loài cây dây leo có rất nhiều đặc điểm độc đáo, gây ấn tượng mạnh đối với con người ta. Chúng là một loài cây gỗ nhỏ, có thân bụi leo rất dẻo dai và phân thành nhiều cành nhánh. Cũng chính bởi điều này nên chúng thường tạo thành các giàn hoa rất cuốn hút.
 
Bên cạnh đó, loài cây hoa giấy leo này cũng có rất nhiều lá. Lá có màu xanh thẫm, thường mọc đối nhau và mọc dọc theo cành. Tuy nhiên, nếu nhìn tổng thể thì lá của loài cây này lại có số lượng ít hơn đáng kể so với một số loại cây dây leo khác.
 
Và điểm nổi bật và cuốn hút nhất của loài cây này chính là phần bông hoa. Cây hoa móc diều có số lượng hoa rất lớn, mọc thành chùm và san sát nhau. Đặc biệt, những cánh hoa thường rất mỏng manh, với rất nhiều màu sắc khác nhau, từ trắng, hồng, cho đến cả tím,... Mỗi sắc hoa đều có sức cuốn hút riêng, và chúng càng trở nên lung linh hơn dưới ánh nắng mỗi sớm mai. Chính bởi những đặc điểm độc đáo đó, cây hoa giấy leo đã ghi dấu rất lớn trong tâm trí mỗi người, và ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích hơn.

Ý nghĩa và công dụng của cây hoa giấy leo

 

Cây hoa giấy leo giàn

Trang trí cổng bằng hoa giấy

Trang trí cổng bằng hoa giấy thái

 

Hoa giấy cam leo

Hoa giấy cam leo.

 

Hoa giấy leo cổng

Hoa giấy leo cổng

Cây hoa giấy leo không chỉ được yêu thích bởi vẻ đẹp bên ngoài mà chúng còn được yêu thích bởi ý nghĩa biểu tượng cao đẹp. Cây bông giấy là loài hoa đại diện cho tình yêu mộc mạc nhưng chân thành nhất. Ngoài ra, theo phong thủy, loài cây này còn có ý nghĩa xua đuổi, ngăn chặn khí hung vào nhà và mang lại may mắn và cát lợi cho gia chủ.
 
Với đặc điểm và ý nghĩa như vậy, cây bông giấy cũng giống như cây lan hoàng dương được sử dụng rất nhiều trong việc trang trí hiện nay. Loài cây này thường được trồng thành giàn để lấy bóng mát tạo thành một không gian hoa đầy ấn tượng. Ngoài ra, chúng cũng được sử dụng để trang trí ban công, tạo cổng hoa, hay trồng quanh hàng rào,...rất bắt mắt.
 
Cũng bởi những điều này nên loài cây hoa giấy leo này ngày càng nhận được sự yêu thích của mọi người và trở thành loài cây được săn đón nhất hiện nay. Và để sở hữu loài cây độc đáo này hãy liên hệ ngay với caycanh4mua để được tư vấn và đặt hàng với một mức giá ưu đãi nhất.
 
Hoa giấy leo giàn
 
Hoa giấy leo giàn rủ ban công, bền đẹp quanh năm.
 
 
Hoa giấy màu đỏ tươi
 
Hoa giấy màu đỏ tươi
 
Hoa giấy
 
Hoa giấy leo giàn hầu như không sâu bệnh, sống lâu năm.
 
 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook