quảng cáo

Chi tiết

Cây xanh trồng sân vườn đang ngày càng trở thành xu hướng trang trí nhà cửa của mọi gia đình. Trồng cây xanh trong sân vườn nhà ở giúp không khí của ngôi nhà trong lành và mát mẻ. Các loại cây trồng sân vườn biệt thự có hoa mang hương sắc đến cho ngôi nhà, góp phần tạo nên vẻ đẹp của sân vườn và tinh thần vui vẻ cho mọi thành viên trong gia đình.

Dưới đây là mẫu thi công cây trồng sân vườn biệt thự tại Đông Anh Hà Nội. Khách hàng thích các loại cây có hoa bền, cây hoa trồng sân vườn dễ chăm và hợp mệnh thuỷ nên sân vườn trồng các loại cây ưa ẩm. Ngoài ra, việc sáng tạo hồ nước trồng hoa súng tại sân vườn giúp điều hoà khí hậu cho không gian, mang lại cảm giác mát mẻ vào mùa hè sắp tới.

Trang trí tiểu cảnh hồ nước sân vườn

Tiểu cảnh hồ nước ở sân vườn trồng hoa súng

Lợi ích của tiểu cảnh hồ nước:

Hồ nước giúp điều hoà không khí, hơi nước của mùa hè làm mát không khí. Cây xanh trồng ven hồ nước giúp loại bỏ các khí độc có hại cho con người

Tiểu cảnh hồ nước kích thích sự sáng tạo. Nuôi cá, trồng súng làm thứ tiêu khiển khi mệt mỏi.

Trang trí cây xanh sân vườn biệt thự

Cây xanh trồng ven hồ nước.

Các loại cây xanh và cây có hoa bền, ưa ẩm được chúng tôi lựa chọn trang trí quanh hồ nước như lan ý, dương xỉ, huyết dụ, trầu bà thanh xuân.... tạo nên lớp vòm xanh mát quanh hồ. 

Các loại cây trồng viền, cây trồng dọc lối đi đẹp như thiên điểu, chuối dẻ quạt. Đây là các loại cây dễ chăm sóc, cây ưa nắng trồng sân vườn..

cây trồng viền lối đi trong sân vườn

Hàng cây thiên điểu trồng dọc lối đi trong sân vườn

cây trồng sân vườn nhỏ

Các loại cây trồng sân vườn nhỏ, bền , dễ chăm.

chậu xi măng nhẹ trồng cây

Chậu xi măng nhẹ trồng lan hoàng dương trên sân thượng.

cây hoa giấy trồng sân thượng

Cây hoa giấy trồng ban công tầng lửng

Các loại cây hoa đẹp trồng ban công

Các loại cây hoa đẹp trồng ban công

Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên cung cấp các loại cây hoa trồng sân vườn biệt thự và dịch vụ thiết kế, trồng cây sân vườn đẹp tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Để được tư vấn, khảo sát, thiết kế cây trồng sân vườn đẹp, liên hệ hotline/zalo: 0966.992.567 - 0979.059.771 - 091.552.3300 để biết thêm chi tiết.

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook