quảng cáo

Chi tiết

Cây bàng Singapore là một loài cây nội thất mới được du nhập vào Việt Nam. Với đặc điểm hình thái thu hút, loài cây này đã chiếm được cảm tình rất lớn của người yêu cây hoa.
 
Tên thường gọi: Cây bàng Singapore
 
Tên gọi khác: Cây bàng Singapore còn được gọi với những cái tên thuần Việt khác như: cây bàng vuông, cây bàng nội thất hay cây bàng lá to.
 
Tên khoa học: Ficus Lyrata
 
Họ thực vật: Cây bàng Singapore thuộc họ dâu tằm (họ Moraceae)
 
Nguồn gốc: Cây bàng Singapore có nguồn gốc ở các nước phương tây, khu vực tây Phi, sau đó du nhập về Singapore.
 
Hiện nay loài cây này đã được trồng khá nhiều ở Việt Nam và trở thành một loài cây trong nhà, cây nội thất được yêu thích nhất.
 

Đặc điểm hình thái và sinh lý của cây bàng Singapore

bàng sing trồng trong nhà

Chậu bàng Singpage, chậu lưỡi hổ lùn, thường xuân khách đặt.

 

cây bàng singapo lá to văn phòng

Bàng singapo dù để văn phòng hay trong nhà thỉnh thoảng lau lá giúp cây xanh bóng, đẹp hơn.

 

cây bàng singapo to trồng sân vườn

Bàng singapo lá to khỏe ngoài trời.

 

cây bàng singapore phòng chung cư

Một góc phòng khách.

Cây bàng singapore

Cây bàng singapore hàng cao 1m6

 

Bán cây bàng singapore

Bán cây bàng singapore mini đặt bàn.

 

Bán cây bàng singapore trong nhà

Bán cây bàng singapore trồng trong nhà, sân vườn, ban công,... đều đẹp

 

Cây bàng Singapore là một loài cây thân gỗ, chắc khỏe, có sức sống rất bền bỉ. Thân cây mọc thẳng tắp, không phân nhánh giống như các loại bàng ta. Và loài cây trong nhà này thường có chiều cao khiêm tốn hơn rất nhiều. Một cây đã trưởng thành chỉ cao từ 1,5m đến 2m và thường trồng được trong các chậu cây.
 
Do cây bàng Singapore không phân nhánh nên lá của chúng thường mọc và ôm sát vào phần thân cây. Lá của loài cây này có màu xanh bóng, có các đường gân đối xứng nhau và có kích thước tương đối lớn so với lá của các loài cây khác. Kích thước lá bàng Singapore có thể bằng 2 bàn tay người ghép lại. Chính bởi điều này nên chúng mới được gọi là cây bàng lá to.
 
 
chậu bàng singapore mini đặt bàn
 
Chậu bàng Singapore mini đặt bàn.
 
Cây bàng lá to này có thể ra hoa khi được đặt ngoài trời. Tuy nhiên tần suất ra hoa của chúng rất ít, nên rất khó để có thể chiêm ngưỡng hoa của chúng. 
 
Ngoài ra, cây bàng Singapore còn là một loài cây nội thất rất dễ trồng và chăm sóc. Chúng không có quá nhiều yêu cầu cao về kỹ thuật chăm sóc. Là loài cây có sức sống cao, tuy nhiên khả năng sinh trưởng và phát triển của chúng lại chậm. Thông thường sẽ mất khoảng 10-15 năm để cây có thể trưởng thành và phát triển một cách đầy đủ nhất các bộ phận.

Công dụng tuyệt vời của cây bàng Singapore

Bán cây bàng singapore mini

Bán cây bàng singapore mini

Bàng singapore 1m5

Bàng singapore 1m5

Bàng singapore trồng văn phòng

Bàng singapore trồng văn phòng.

 

Cây bàng Singapore cũng giống như cây kim ngân xoắn, đều là những loài cây trong nhà mang lại nhiều ý nghĩa cho gia chủ. Cây bàng Singapore này được biết đến là một loài cây mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người sở hữu chúng. Nó sẽ giúp người sở hữu đó thuận buồm xuôi gió trong công việc và luôn đạt được những điều tốt đẹp nhất.
 
Ngoài ra, cây bàng nội thất này còn mang có công dụng rất lớn trong việc điều hòa và thanh lọc không khí, mang đến một bầu không khí trong lành nhất, tươi mát nhất cho không gian xung quanh nó. Đồng thời loài cây này cũng giúp xua tan những vận đen u ám cho không gian và cả người sở hữu nó.
 
Chính bởi lẽ đó, cây bàng Singapore này đã được tận dụng triệt để trong việc làm cây trang trí trong nhà và cả ở những không gian bên ngoài khác. Khi đó, cây bàng vuông này sẽ mang đến sự thoải mái nhất cho không gian sống của mỗi gia đình. Và để sở hữu loài cây độc đáo này hãy liên hệ ngay với caycanh4mua để được tư vấn và hỗ trợ.
 
Bàng singapore 80cm
 
Bàng singapore 80cm
 
 
Bàng singapore
 
Bàng singapore cây cao 1m
 
 
Bàng singapore đặt phòng khách
 
Bàng singapore đặt phòng khách, thỉnh thoảng cho ra ngoài ánh sáng cho cây khỏe.
 
 
Bàng Singapo phát triển nhanh, to đẹp hơn khi có nhiều ánh sáng và nước. Cây trồng ngoài trời cũng to và khỏe.
 

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook