quảng cáo

Chi tiết

Cây đế vương thuộc giống cây bụi, rễ của chúng có khả năng leo bám khá tốt cùng với khả năng dễ sinh sống và vẻ đẹp hình dáng cây đế vương này được người yêu cây nội thất rất coi trọng.

Tên thường gọi: Cây đế vương

Tên gọi khác: Cây trầu bà, cây đế vương xanh.

Tên khoa học: Philodendron Imperial Green.

Họ thực vật: Họ ráy

 

cây đế vương để nội thất

Cây đế vương trồng chậu xi măng nhẹ.

 

bán cây đế vương đỏ xanh

Đế vương đỏ, thường chậu trồng 3 cây.

 

Cây đế vương đặt bàn

Cây đế vương đặt bàn.

 

Cây đế vương đỏ

Cây đế vương đỏ tại vườn.

 

trầu bà đế vương đỏ văn phòng

Cây đế vương đỏ trong nhà.

Ý nghĩa, tác dụng của cây đế vương

Cây đế vương loại cây trong nhà chỉ nghe thấy tên gọi cũng đủ để bạn có thể hình dung tầm quan trọng trong lớp ý nghĩa của chúng về phong thủy.

Cây trầu bá đế vương mang ý nghĩa về sự may mắn, thịnh vượng trong sự nghiệp cũng như trong chính cuộc sống của gia chủ giống như cây phát lộc. Ngoài ra cây còn chính là đại diện cho sự quyền lực của gia chủ trong mọi thứ. Nhất là với những người thuộc mệnh Mộc, thì đế vương xanh lại càng đem đến cho bạn nhiều may mắn và thuận lợi. Bởi cây đế vương xanh chính là cây cảnh phù hợp của mệnh Mộc.

Bên cạnh ý nghĩa về phong thủy, thì cây dế vương còn là cây cảnh có khả năng thanh lọc bụi bẩn một cách cực hiệu quả. Nó có thể hút những chất gây bệnh ung thư như formaldehydes, khói thuốc cùng nhiều loại chất hóa học gây độc hại khác.

Hút bức xạ từ các thiết bị điện tử, đó cũng chính là lý do vì cây cảnh này lại thường được trồng trong các khuôn viên văn phòng. Nó vừa làm đẹp cho không gian lại vừa làm cho không khí làm việc của văn phòng trở nên thư giãn hơn.

Cây đế vương trồng nội thất

Cây đế vương trồng nội thất.

 

Cây đế vương xanh

Cây đế vương xanh

Cách chăm sóc cây trầu bà đế vương

Tuy là cây cảnh dễ dàng trong chăm sóc nhưng bạn cũng cần biết đến một vài lưu ý trong quá trình chăm sóc cây như sau:

Vị trí đặt cây, bạn nên đặt cây trồng tại những vị trí không có ánh nắng gay gắt trực tiếp chiếu lên cây. Vì cây không ưa ánh nắng, nó sẽ làm cho cây bị bay hơi nước nhiều và héo.

Cây có thể sinh sống và phát triển với nhiều loại đất khác nhau, tuy nhiên loại cất thích hợp nhất chính là đất tơi xốp có khả năng thoát nước tốt.

Tùy vào điều kiện thời tiết mà bạn có thể tưới nước cho cây, luôn đảm bảo đủ ẩm để cây trở nên xanh tốt hơn. Hiện tượng cây bị còi hoặc thưa lá phần lớn là do cây bị bí hoặc không khí khô. Do đó thỉnh thoảng bạn cũng cần đem cây ra nơi có ánh nắng để cây quang hợp tốt hơn.

Cần loại bỏ những chiếc lá khô để cây được đẹp hơn về mặt thẩm mỹ và tuổi thọ của cây. Hãy liên hệ với Caycanh4mua ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi nhất khi mua cây đế vương giá rẻ.

 

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook