quảng cáo

Chi tiết

Hoa địa lan vàng rực rỡ và cuốn hút người nhìn không chỉ qua màu sắc rực rỡ của chúng mà còn bởi hình dáng của cây rất đẹp và bắt mắt. Không những mang đến vẻ đẹp sang trọng mà nó còn mang lại nhiều may mắn, tài lộc, phú qúy và niềm vui cho gia chủ. 
 

Đặc điểm của cây hoa địa lan vàng:

Hoa địa lan vàng là giống cây rất dễ lai ghép vì vậy nên bạn có thể thấy hàng trăm loại hoa địa lan vàng khác nhau trên thị trường.
Ban đầu hoa địa lan có hình dạng khum khum giống như quả trứng, sau đó sẽ nở xòe ra nhìn rất đẹp mắt.
 
Cánh hoa có màu chủ đạo là vàng, ở giữa có những vân kẻ sọc hoặc lốm đốm màu cam, đỏ, đồng, nâu, trắng,... Những bông hoa mọc thành từng cụm dài nối tiếp nhau rồi rủ xuống. Trông vô cùng rực rỡ nắng vàng.
 
 
hoa địa lan vàng rủ
 
Hoa địa lan rủ có nhiều màu trắng hơn hàng đứng.
 
 
hoa địa lan tết nhiều màu
 
Hoa vừa đẹp vưa bền, ưa chuộng mỗi dịp tết đến.
 
 
hoa địa lan hồng rủ chơi tết
 
Hoa địa lan hồng rủ nhập từ Trung Quốc về.
 
 
bán hoa địa lan đẹp tết
 
Khách hàng có lựa chọn hàng rủ hoặc hàng đứng.
 
 
hoa địa lan cam vàng đứng chơi tết
 
Hàng đứng trung bình 3 ngồng hoa đổ lên.
 
 
Cây hoa địa lan vàng
 
Cây hoa quốc sắc thiên hương hoa nhỏ hơn địa lan.
 
 
Hoa địa lan
 
Hoa địa lan vàng
 
Hoa nở thường kéo dài từ 8 - 10 tuần và chỉ nở một lần trong năm. Chủ yếu là vào đầu mùa xuân bởi lúc này khí hậu tương đối mát mẻ - thuận lợi cho việc nở hoa.
 
Cũng giống như các giống hoa lan khác thì loài hoa này thường sống trong đất tơi xốp hoặc sống bám vào thân cây khác dạng cộng sinh để phát triển.
 
Cách chăm sóc cây hoa địa lan vàng:
 
Loài hoa này nên được giữ ở điều kiện ẩm ướt bởi cây khá ưa độ ẩm. Khi tưới thì nên tưới vào buổi sáng đảm bảo đất đủ ẩm là được. Mỗi tuần 1-2 lần, vào mùa mưa ẩm thì có thể tưới ít hơn.
 
Cách trồng và chăm sóc cây hoa địa lan
 
Cách trồng và chăm sóc cây hoa địa lan
 
Hoa địa lan vàng thích hợp với ánh sáng trung bình. Nếu quá ít ánh sáng thì lá sẽ xanh đậm, còn nếu quá nhiều ánh sáng thì lá sẽ chuyển sang màu vàng nhạt vì vậy cần chú ý ánh sáng thích hợp cho cây.
 
Ý nghĩa của cây hoa địa lan:
Hoa địa lan vàng là một loại hoa cây cảnh rất được ưa thích để trang trí vào dịp Tết. Ngoài ra nó cũng còn được dùng như một món quà tặng cho người thân, gia đình, bạn bè vừa sang lại vừa ý nghĩa.
 
Ý nghĩa cây hoa địa lan
 
Ý nghĩa cây hoa địa lan
 
 
Bán hoa tết địa lan vàng
 
Ngoài ra chúng tôi có bán quốc sắc thiên hương.
 
Địa chỉ bán cây hoa địa lan uy tín tại Hà Nội:
Vườn cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên là đơn vị lớn, uy tín, lâu năm trong việc cung cấp các loại hoa - cây cảnh ngoài trời, Cây hoa chơi Tết trên khắp Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Mọi thông tin chi tiết liên hệ theo hotline/zalo: 091.552.3300 - 0966.992.567.
 
Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook