quảng cáo

Chi tiết

Hoa đỗ quyên ta được đánh giá là một trong những loại hoa tết có sức hút rất kỳ lạ với kiểu dáng hoa rất sang trọng cùng nhiều màu sắc sặc sỡ: từ màu trắng, màu phớt hồng, màu tím thẫm, tím nhạt, màu cá vàng.
 
Tên thường gọi: Hoa đỗ quyên ta
 
Tên gọi khác: Hoa đỗ quyên ta còn được gọi là sơn trà hoa, sơn thạch lựu hay mãn sơn hồng
 
Tên khoa học: Rhododendron
 
Họ: Hoa đỗ quyên ta thuộc họ Ericaceae (họ Thạch Nam)
 
Nguồn gốc: Hoa đỗ quyên ta có nguồn gốc xuất xứ từ vùng ôn đới.
 
Hiện nay với vẻ đẹp cuốn hút vốn có của mình, cây hoa đỗ quyên ta đã được nhân giống và trồng tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
 
Giá chúng tôi có nhiều size, vui lòng inbox zalo 0915523300 / 0966992567 để được báo giá chi tiết.
 
- Giá cây nhỏ nhất từ 150k - 500k - 2 triệu - 4 triệu,...
 
 
Các màu của hoa đỗ quyên ta
 
Gồm 6 màu của hoa đỗ quyên ta.
 
 
hoa đỗ quyên màu hồng
 
Đỗ quyên ta cây to màu đỏ.
 
 
cây đỗ quyên đẹp màu hồng
 
Đỗ quyên màu hồng hoa nhỏ hơn và rất đẹp.
 
 
hoa đỗ quyên hồng
 
Hoa đỗ quyên màu hồng size to.
 
 
Hoa đỗ quyên hồng
 
Hoa đỗ quyên hồng
 
đỗ quyên màu cá vàng
 
Đỗ quyên màu cá vàng.
 
 
Ban hoa đỗ quyên tết
 
Ban hoa đỗ quyên tết màu tím.
 
 
Hoa đỗ quyên 2 màu
 
Hoa đỗ quyên màu ly.
 
 
Bán cây hoa đỗ quyên màu đỏ
 
Hoa đỗ quyên màu cá vàng.
 
 
hoa đỗ quyên trắng bạch và hồng
 
Giao cây hoa đỗ quyên trắng và hồng khách Ba Vì.
 

Đặc điểm hình thái độc đáo của hoa đỗ quyên ta

Hoa đỗ quyên ta là một loài hoa tết vô cùng quý hiếm và luôn được nhiều người “săn đón”. Sở dĩ loài hoa này có sức hút như vậy là bởi chúng mang một nét đẹp rất riêng biệt, không trộn lẫn. Hoa đỗ quyên ta có thân gỗ nhỏ và có kích thước không quá cao, chỉ từ 0,5m - 2m, do đó có thể đặt được ở nhiều vị trí trong nhà. Đặc biệt, loài hoa tết này còn có thể được uốn thành những kiểu dáng rất lạ mắt.
 
Lá cây có kích thước khá nhỏ, được đặc trưng bởi hình thon dài, nhọn ở 2 đầu. Lá cây này cũng có màu xanh biếc và thường mọc tự do, tạo thành một lớp nền giúp làm nổi bật những bông hoa mãn sơn hồng xinh đẹp.
Hoa đỗ quyên ta quả thực rất đẹp. Một bông hoa được tạo thành từ rất nhiều cánh xoăn, xếp chồng lên nhau. Nếu nhìn một cách tổng thể thì hoa đỗ quyên mang một vẻ đẹp rất ấm áp, gần gũi, do vậy chúng được mệnh danh là loài hoa mang đến sự hạnh phúc và thịnh vượng cho con người.
 
Hoa sơn thạch lựu không chỉ có vẻ đẹp quý phái, sang trọng. Đó không phải là hương thơm quá nồng nàn mà nó chỉ phảng phất nhẹ nhàng trong gió.
 
 
Ban hoa đỗ quyên tím
 
Màu hoa đỗ quyên tím.
 
 
Hoa đỗ quyên trắng
 
Hoa đỗ quyên trắng.
 
 
Hoa đỗ quyên đỏ
 
Hoa đỗ quyên hồng.
 
 
 
đỗ quyên đỏ
 
Đỗ quyên ta màu cá vàng.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây hoa đỗ quyên ta

Hoa đỗ quyên ta cũng giống như hoa cúc vạn thọ đều là những loại hoa tết rất dễ trồng và chăm sóc. Tuy nhiên nếu muốn loài cây này có thể sinh trưởng và phát triển trong điều kiện tốt nhất thì cần chú ý tới một số điều sau:
 
Về chọn giống: Chọn giống là một yêu cầu bắt buộc phải thực hiện một cách cẩn trọng và tỉ mỉ. Bởi chỉ khi chọn được giống tốt thì cây mới phát triển khỏe mạnh và cho hoa sai được. Đối với cây sơn trà hoa, có thể được trồng theo 2 cách là trồng hạt hoặc giâm cành, trong đó giâm cành sẽ cho “thành phẩm” nhanh hơn đáng kể.
 
Về đất trồng: Cây hoa đỗ quyên ta có thể sống được trong nhiều loại đất khác nhau. Tuy nhiên các loại đất trồng cần đảm bảo độ tơi xốp và thoát nước tốt.
 
Về tưới nước và bón phân: Tưới nước cần thực hiện một cách đều đặn, từ 3-4 lần/tuần. trong khi đó bón phân lại cần tiến hành theo chu kỳ, thường là từ 1-2 tháng/lần.
 
Ngoài ra để cây luôn khỏe mạnh thì caycanh4mua khuyên bạn nên thường xuyên theo dõi cây để phát hiện kịp thời sâu bệnh hại và có biện pháp xử lý nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất.
 
 
Hoa đỗ quyên màu cá vàng
 
Hoa đỗ quyên khách Sapa trồng, cây sai hoa.
 
 
bán cây hoa đỗ quyên giống nhỏ
 
Ngoài hàng trưởng thành, chúng tôi có cung cấp hoa đỗ quyên giống nhỏ.
 
 
Cây Xanh Trung Nguyên luôn sẵn số lượng lớn đỗ quyên từ giống nhỏ, hàng choai, cây trưởng thành và cây to lâu năm. Giao quanh Hà Nội và gửi xe khách từ Hà Nội đi các tỉnh thành.
 
 

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook