quảng cáo

Chi tiết

Phân tích ý nghĩa của tên cây Đại phú gia dễ hiểu như sau: “Đại” ở đây có ý nghĩa là to lớn, “Phú” chỉ sự giàu sang, phú quý và “Gia” đại diện cho gia chủ. Bởi vậy, ngoài việc sử dụng để trang trí nhà cửa thêm không gian xanh mát, gần gủi với thiên nhiên thì cây Đại phú gia đem lại một ý nghĩa vô cùng to lớn là đem đến sự giàu sang phú quý, sung túc cho gia chủ của mình.

 

Cây đại phú gia dáng đứng thẳng lá to và xanh quanh năm. Sức sống mãnh liệt nhất là ở nơi có đủ ánh sáng, không nắng gay gắt.

 

bán cây đại phú gia

Cây đại phú gia size to. Tuy đại phú gia là cây ưa râm mát nhưng nếu được đặt nơi có nhiều ánh sáng mặt trời chiếu sáng như bên cạnh cửa sổ thì cây sẽ xanh tốt, khỏe mạnh hơn rất nhiều.

 

cây đại phú gia quán cafe

Cây đại phú gia trang trí quán cafe. Bên dưới chân trồng điểm cây vạn lộc lá đỏlan đô la rủ, thường xuân rủ.

 

cây đại phú gia mix đẹp

Bộ 3 chậu gốm Sài Gòn trồng mix bắt mắt cho khách hàng tại Vinhome Long Biên. Chậu size to nhất trồng đại phú gia điểm chân là phú quý, vạn lộc, thường xuân - Chậu size nhỡ trồng đại niên thanh trồng điểm tầng dưới có hồng môn, vạn lộc, đô la - Chậu size nhỏ nhất trồng đế vương xanh, phú quý và điểm chân bằng đô la rủ.

 

cây đại phú gia lá to như lá chuối

Cây Đại Phú Gia lá to hơn lá chuối.

 

cây đại phú gia trồng văn phòng

Đại phú gia chúng tôi có cây size trung và cây size đại. Đại phú gia đều được gia đình hay giới văn phòng ưa chuộng bởi độ bền, dáng xòe xum xuê khỏe mạnh tăng độ sang trọng cho phòng khách.

 

bán cây đại phú gia trồng trong nhà

Đại phú gia luôn sẵn hàng.

 

đại phú gia cây trồng biệt thự

Cây đại phú gia trồng trang trí giếng trời, bên trong nhà nơi có ánh sáng là tốt nhất.

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook