quảng cáo

Chi tiết

Cây cau lụa thường mọc theo bụi, sống lâu năm. Thân thẳng dài và có nhiều đốt giống như cây mía. Thân trơn nhẵn, khi còn nhỏ thì thân cây rất bé, nhưng khi trưởng thành thì rất to, lớn và cứng cáp.

Tên thường gọi: Cây cau Lụa

Tên gọi khác: Cau Nhật, Cau Thái, Cau Lụa, cau Đài Loan

Thuộc Họ Cau: Arecaceae.

- Tùy loại to nhỏ, giá trung bình từ 320k, 450k, 1trieu,...

 

Đặc điểm của cây cau lụa

Cây cau lụa lên chậu đá mài trồng cho khách tại Trích Sài.

 

cau lụa cau nhật đài loan vàng

Cau đài loan hàng bầu xum nhiều thân. Lên chậu trang trí quan Cafe Măng Đen tại Mễ Trì, Hà Nội.

 

cây cau nhật, cau lụa, cau đài loan

Cau đài loan hay còn gọi là cau lụa.

 

cây cau lụa trồng hàng rào

Cau lụa hàng cao 2m5 - 3m.

Đặc điểm của cây cau lụa

Cây cau lụa thường mọc thành bụi, chịu nắng bán phần, và nhảy con rất nhanh. Cây cao trung bình từ 95 -110 cm, thường đưa vào Top cây trồng công trình có thể cao lên đến 3m.

Thân thẳng đứng, có đốt dạng phân khúc. Một gốc có nhiều thân, có lớp phấn trắng bám bên ngoài. Thân chắc khỏe và đẹp.

Lá mọc từ thân có cuống dài và chắc, cuống màu vàng óng, lá xanh có bẹ mềm ốp sát thân. Lá thường cong rũ xuống, vàng khô đi khi lá đã già.

Cây bóng mát này khi còn nhỏ và trồng trong nhà hiếm khi ra hoa. Vào cuối mùa xuân hoặc đầu hè, những chùm hoa vàng bắt đầu xuất hiện, mọc trên thân xen kẽ với các tán lá. Hoa cau là hoa lưỡng tính. Dần dần khi hoa tàn sẽ xuất hiện quả cau, hình bầu dục và trơn nhẵn.

Ý nghĩa của cây cau lụa

Cây cau lụa luôn sẵn vườn hàng cao từ 1m-2m5

Ý nghĩa cho gia chủ khi trồng cây cau Lụa

Cây cau lụa có khả năng thanh lọc không khí rất tốt, vì thế nó sẽ giúp không khí trở nên mát mẻ và trong lành hơn rất nhiều. Đặc biệt là khi đặt trong phòng, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thư thái hơn rất nhiều so với không có.

 

Ý nghĩa của cây cau lụa

Cây cau lụa hàng cao 1m1-1m2

 

Cây cau là biểu tượng của khát vọng và ý chí. Điều này xuất phát từ đặc điểm sinh trưởng của nó; nó sống tốt ở điều kiện khô cằn và khi gặp môi trường thuận lợi, nó tăng trưởng rất mạnh mẽ và cao lớn bất ngờ.

Về mặt phong thủy, cây cau lụa có thể giúp xua tan mọi điều không may, xua tan mọi suy nghĩ tiêu cực và bảo vệ gia chủ khỏi mọi tai ương.

Cau lụa có khả năng thanh lọc không khí rất tốt, vì thế nó sẽ giúp không khí trở nên mát mẻ và trong lành hơn rất nhiều. Đặc biệt là khi đặt trong phòng, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thư thái hơn rất nhiều so với không có.

 

bán cây cau lụa

Cau lụa trồng chậu sứ sang trọng giao khách tại Thanh Xuân Hà Nội

Mua cây cau lụa ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu mua cây cau Lụa để trồng nhưng không biết nên mua ở đâu để chất lượng, khỏe mạnh và uy tín? Một trong những địa chỉ bạn nên tham khảo đó là cửa hàng Cây Cảnh 4 Mùa Trung Nguyên, đây là một trong những nơi uy tín trên địa bàn Hà Nội về cây cảnh, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng những dự án lớn, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn đủ số lượng cây theo yêu cầu với chất lượng đảm bảo.

 

Bán cây cau lụa cao 2m5

Bụi cau lụa cao 3m sẵn kho giao khách.

 

Liên hệ với chúng tôi theo hotline 0979059771 - 0966.992.567 - 0915523300 - 092.828.6676 để được tư vấn nhiều hơn.

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook