quảng cáo

Chi tiết

Cau Lụa thường mọc theo bụi, sống lâu năm. Thân thẳng dài và có nhiều đốt giống như cây mía. Thân trơn nhẵn, khi còn nhỏ thì thân cây rất bé, nhưng khi trưởng thành thì rất to, lớn và cứng cáp.

Tên thường gọi: Cây cau Lụa

Tên gọi khác: Cau Nhật, Cau Thái, Cau Lụa

Thuộc Họ Cau: Arecaceae.

 

cây cau lụa trồng hàng rào

Cau lụa hàng 2m5.

 

Cây Cau Lụa

Cây Cau Lụa

Đặc điểm của cây cau Lụa

Cây thường mọc thành bụi, chịu nắng bán phần, và nhảy con rất nhanh. Cây cao trung bình từ 95 -110 cm, thường đưa vào Top cây trồng công trình có thể cao lên đến 3m.

Thân thẳng đứng, có đốt dạng phân khúc. Một gốc có nhiều thân, có lớp phấn trắng bám bên ngoài. Thân chắc khỏe và đẹp.

Lá mọc từ thân có cuống dài và chắc, cuống màu vàng óng, lá xanh có bẹ mềm ốp sát thân. Lá thường cong rũ xuống, vàng khô đi khi lá đã già.

Xem thêm các loại cau khác như cây cau đẻ, cau thân đỏ

Cây Cau Lụa cao 3m

Cây Cau Lụa cao 3m

Cau lụa gốc to

Cau lụa hàng gốc to.

Cây bóng mát này khi còn nhỏ và trồng trong nhà hiếm khi ra hoa. Vào cuối mùa xuân hoặc đầu hè, những chùm hoa vàng bắt đầu xuất hiện, mọc trên thân xen kẽ với các tán lá. Hoa cau là hoa lưỡng tính. Dần dần khi hoa tàn sẽ xuất hiện quả cau, hình bầu dục và trơn nhẵn.

Ý nghĩa cho gia chủ khi trồng cây cau Lụa

Cây cau lụa có khả năng thanh lọc không khí rất tốt, vì thế nó sẽ giúp không khí trở nên mát mẻ và trong lành hơn rất nhiều. Đặc biệt là khi đặt trong phòng, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thư thái hơn rất nhiều so với không có.

Cây cau Lụa công trình

Cây cau Lụa công trình

bán cây cau lụa

Cau lụa trồng chậu sứ sang trọng giao khách tại Thanh Xuân Hà Nội

Cây cau là biểu tượng của khát vọng và ý chí. Điều này xuất phát từ đặc điểm sinh trưởng của nó; nó sống tốt ở điều kiện khô cằn và khi gặp môi trường thuận lợi, nó tăng trưởng rất mạnh mẽ và cao lớn bất ngờ.

Về mặt phong thủy, cây cau Lụa có thể giúp xua tan mọi điều không may, xua tan mọi suy nghĩ tiêu cực và bảo vệ gia chủ khỏi mọi tai ương.

Cau Lụa có khả năng thanh lọc không khí rất tốt, vì thế nó sẽ giúp không khí trở nên mát mẻ và trong lành hơn rất nhiều. Đặc biệt là khi đặt trong phòng, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và thư thái hơn rất nhiều so với không có

Mua cây cau Lụa ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu mua cây cau Lụa để trồng nhưng không biết nên mua ở đâu để chất lượng, khỏe mạnh và uy tín? Một trong những địa chỉ bạn nên tham khảo đó là cửa hàng Cây Cảnh 4 Mùa Trung Nguyên, đây là một trong những nơi uy tín trên địa bàn Hà Nội về cây cảnh, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng những dự án lớn, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn đủ số lượng cây theo yêu cầu với chất lượng đảm bảo.

Liên hệ với chúng tôi theo hotline Viettel 0979059771 . Vinaphone 0915523300 . Vietnammobile 0928286676 để được tư vấn nhiều hơn.

 

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook