quảng cáo

Chi tiết

Cây Thiên tuế còn được gọi là cây Tuế là một loại cây cảnh phổ biến được trồng sân vườn rộng rãi không chỉ Việt Nam mà nhiều nước trên toàn thế giới. Cây to khỏe, lực lưỡng sống bền với thời gian. Dưới đây là một số thông tin về cây Thiên tuế:

Cung cấp Thiên tuế lộ thân từ 1m, 2m, 3m,...

Giá tham khảo:
- Thoát thân 2m giá 4tr700
- Thoát thân 3m giá 6tr900
 
Đối với khách hàng tại Hà Nội có giao tận nơi, có nhận dịch vụ trồng cho khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra khách hàng 
 

cây thiên tuế bóng mát

Cây đều có nguồn gốc từ rừng.

 

cây thiên tuế bóng mát biệt thự

Cung cấp nhiều size thiên tuế từ cao 1m -> 3m khách hàng lựa chọn.

 

cây thiên tuế bóng mát sân vườn biệt thự

Thân cây già màu vàng nhạt nhìn khá giống với thân cây dừa già.

 

Cây thiên tuế to cao chính là thuộc cây thân gỗ, tán cây xòe rộng hình dáng như chiếc ô, thân cây hình trụ tròn cao trung bình 1-3m cây trồng lâu năm sẽ cao hơn nữa, ít phân nhánh. Lá mọc trùm lên đỉnh thân, dài đến 2m, lá hình dạng lá kép to hình lông vũ gồm nhiều lá nhỏ, lá nhỏ hình sợi khi mới ra uốn cong vào trong và dần dần trở nên cương cứng khi trưởng thành, có màu xanh bóng và nhẵn.

 

cây thiên tuế bóng mát sân vườn biệt thự đẹp

Thường chúng tôi cung cấp hàng đã râm ủ. Tán lá đều.

 

thiên tuế cây bóng mát sân vườn biệt thự

Thiên tuế hàng lộ thân 2m và 3m.

 

Ứng dụng: Cây Thiên tuế thường được sử dụng làm cây cảnh trong vườn, biệt thự, công viên, cảnh quan đô thị hoặc cây trồng giếng trời. Cây này cũng thích hợp để tạo hình, cây trồng đồi, trồng cụm và tạo ra các dạng cây cảnh độc đáo.

Ý nghĩa phong thủy: Thiên tế trong nền văn hóa Việt Nam cũng như người Đông Nam Á biểu tượng của sức khỏe, sự bền vững và sự may mắn.

Ánh sáng và đất trồng: Cây Thiên tuế ưa nhiều sáng, nắng đầy đủ hoặc trong bóng đều sống tốt. Đây là cây trồng sống lâu năm cần đất thoát nước tốt, chậu nhiều đất hoặc ra nền đất rộng càng tốt. Chúng có thể phát triển tốt ở các điều kiện khí hậu khác nhau.

Chăm sóc: Cây Thiên tuế đẹp rất dễ trồng không đòi hỏi nhiều vào việc chăm sóc. Đối với cây trong chậu, đảm bảo rằng đất không bị ẩm lâu quá, chậu cần thoát nước và tưới nước khi đất cảm thấy khô nhất là vào mùa hè. Đối với cây trong vườn, cần tưới nước đều đặn khi thời tiết khô hanh.
 
Cung cấp cây sân vườn hàng cây đẹp hay trồng sân vườn, cảnh quan đẹp gồm: Cây vạn tuế, cây mẫu đơn, cây ngọc bút, cây mai vạn phúc, cây chà là, cây tùng la hán...

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook