quảng cáo

Chi tiết

- Cây khổng tước có nguồn gốc tại New Caledonia.
- Cây có chiều cao từ 1m2-1m3. 
- Cây xanh quanh năm và ưa nắng. 
 

bán cây khổng tước lá đỏ

Khổng tước cây cao 1m2

 

1. Thông tin về cây khổng tước 

Cây khổng tước là cây thân bụi, sống ở các vùng có khí hậu nhiệt đới, cây cao chiều cao trung bình 1m-1m5 và trưởng thành cây cao 2m5. Thân cây chia thành nhiều nhánh và tạo thành 1 bụi cây lớn. 
Lá cây có màu xanh và chuyển dần qua màu đỏ đồng và chuyển sang màu xanh đậm. Mép á có nhiều răng cưa và xòe rộng ra như đuôi chim công. Đây là nguồn gốc của tên cây khổng tước. 
Cây khổng tước rất ít khi ra hoa nhưng cây thường nở hoa vào mùa thu.
 

bán cây khổng tước bóng mát

Cây khổng tước tại vườn.

Khổng tước cao 80cm-1m giao khách Hà Nội.

2. Công dụng và ý nghĩa của cây khổng tước 

Cây khổng tước bở hình dáng lá đặc biệt, bắt mắt và sang trọng nên cây được trồng làm cảnh trong sân vườn, trồng những nơi thiếu ánh sáng, hoặc những nơi bị khuất tầm nhìn.
Cây có sức sống mạnh mẽ và sống được ở trong nhà nên được trồng làm cây nội thất, trồng trang trí sân vườn, văn phòng công ty. 
Cây còn giúp thanh lọc không khí trong gia đình, hút bụi bẩn và các khí có hại trong môi trường.
Cây khổng tước có vẻ đẹp hoang dã nên khi trồng cây trong nhà sẽ đem lại may mắn cho gia đình. 

cây khổng tước sân vườn

Lá cây khổng tước khá giống với lá sắn.

 

3. Cách chăm sóc cây khổng tước 

Cây khổng tước phát triển tốt trong loại đất bình thường, cây không có quá nhiều dinh dưỡng, đất trồng đảm bảo thoát nước tốt, có độ tơi xốp cao. 
Cây khổng tước chịu được hạn tốt nên nên khi tưới nước nếu để ngoài sân vườn thì tưới trực tiếp lên trên thân lá. Còn trồng trong nhà thì tầm 2-3 ngày tưới 1 lượng nước vừa đủ 
Cây chịu được ánh sáng bán râm, những nơi có ánh sáng yếu, sống được nơi không có nắng trong thời gian ngắn và sống mạnh mẽ ngoài trời nắng trực tiếp. Nên cây khổng tước là cây ưa nắng hoặc cây ưa bóng. 
 

khổng tước bóng mát

Cây lá màu, tốt quanh năm là không rụng lá vào mùa đông đối với khu vực miền bắc.

Cây khổng tước đặt trang trí văn phòng.

Trên đây là những thông tin về cây khổng tước, nếu bạn đang cần mua cây khổng tước hoặc các cây nội thất trong nhà thì hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi thông qua hotline/zalo: 0916.835.500 - 0979.059.771 để được hỗ trợ và tư vấn 

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook