quảng cáo

Chi tiết

Cây hoa Osaka đỏ có nhiều tên gọi khác như: Cây Muồng đỏ, muồng hoa đỏ, móng quỷ, móng cọp đỏ, cây hoàng hậu đỏ,... Thuộc nhóm cây công trình khỏe, bền, màu hoa đẹp rực rỡ. Được trồng rộng rãi trang trí sân vườn, biệt thự, công viên, khu công nghiệp,...

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng lẻ mua 1 cây tới khách hàng công trình mua số lượng lớn. Có nhận giao và trồng (đóng cọc) khách hàng gần, với bán kính 100km. Còn đối với khách hàng ở xa chúng tôi có gửi qua xe khách, xe tải ghép hoặc thuê xe tải giao tận nơi.

- Giá Osaka đỏ khách hàng tham khảo (có thay đổi tùy thời điểm)

+ Cây đường kính gốc 12cm: 1.300.000

+ Cây đường kính gốc  17-18cm: 3.200.000,... nhiều size khách từ nhỏ đến lớn.

 

cây osaka hoa đỏ muồng đỏ

Osaka đỏ trồng khách sân vườn biệt thự tại Mê Linh, Hà Nội.

 

Cây Muồng đỏ cùng họ với muồng hoàng yến vàng cùng là cây bóng mát ra hoa nổi bật. Tuy nhiện, muồng đỏ không lo sâu ăn lá hay ăn hoa như cây muồng hoàng yến vàng.

 

cây osaka hoa đỏ bóng mát

Sau khi trồng cho khách hàng được 1 tháng, cây đã phát triển tươi tốt là khách hàng có thể bỏ lưới đen ra.

 

cây osaka đỏ muồng đỏ

Bán cây bóng mát Osaka đỏ đã ủ đảo.

 

bán cây muồng hoa đỏ osaka

Osaka hoa đỏ, cho hoa bền đẹp.

 

Cây Osaka muồng đỏ cây bóng mát bền bỉ, khỏe, dễ trồng màu sắc hoa đỏ rực rỡ. Hoa lác đác quanh năm, chứ không cố định vào mùa nào cả.

 

Hướng dẫn trồng và chăm sóc cây Osaka:
 
- Đất: Cây cỏ này thích đất có dự trữ nước tốt và thông thoáng. Bạn có thể sử dụng loại đất có hỗn hợp đất cỏ và phân trồng thích hợp.
 
- Tưới nước: Cây Osaka muồng đỏ thích độ ẩm đất ổn định, nhưng không nên để cây trong đất ngập nước. Hãy tưới nước khi đất trở nên khô khoảng 1 inch sâu.
 
- Phân bón: Trong mùa mưa và ẩm, cây có thể không cần phân bón thêm. Tuy nhiên, nếu cây phát triển chậm hoặc màu lá vàng nhìn yếu, bạn có thể sử dụng phân bón như phân đầu trâu, phân chuồng,... để cung cấp dinh dưỡng.
 
- Thay lá: Trong mùa đông, cây có thể trở nên ngả màu và ngừng phát triển. Tuy nhiên, nó sẽ mọc lại vào mùa xuân khi thời tiết ấm hơn.
 
- Tưới nước: Tưới nước vào buổi sáng, buổi chiều muộn đối với mùa đông để lá cây khô nhanh hơn và giảm nguy cơ bệnh tật.
 
- Cắt tỉa: Để duy trì hình dáng của cây, khi khách không muốn tán rộng hay quá cao, bạn có thể tỉa cành, ngọn. Cắt tỉa được mọi thời gian trong năm, tuy nhiên tốt nhất vào cuối mùa đông hoặc đầu mùa xuân.
 

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook