quảng cáo

Chi tiết

Cây Hoàng Nam được trồng để tạo cảnh quan khuôn viên sân vườn, cảnh quan công viên, công ty, đô thị, nhà ở theo phong cách Châu Âu, ngoài ra có thể trồng dọc ven hai bên đường vỉa hè có tác dụng dẫn lối…

Tên thường gọi: Cây Hoàng Nam.

Tên gọi khác: Cây Huyền Diệp, cây liễu Ấn Độ, Cây Tùng Ấn Độ.

Tên khoa học:  Polyathia longifolia.

Thuộc họ thực vật: Annoaceae (na – mãng cầu).

Nguồn gốc xuất xứ: Bắc Ấn Độ.

 

- Cung cấp cây hoàng nam cao 1m, 1m5, 2m, 3m,... Liên hệ trực tiếp hoặc inbox zalo tư vấn: 091.683.5500 / 0966.992.567 / 091.552.3300

 

Bán cây Hoàng Nam 2m

Bán cây Hoàng Nam 2m

 

hoàng nam cao 1m5 - 1m7

Hoàng nam cao 1m5-1m7

 

Bạn có thể xem thêm các loại cây như: Cây Tróc Bạc, Cây Dứa Vàng

Đặc điểm của cây Hoàng Nam

Cây Hoàng Nam là một loại cây thân gỗ, dáng thẳng và cao, ngoài ra gỗ của cây Hoàng Nam là một loại gỗ đặc biệt, vì gỗ của nó có màu trắng.

Thân cây bị bao phủ bởi lớp lá cây rậm rạp nhưng vỏ cây của nó lại có màu đen trơn, dáng cây thì cao một cách kiêu hãnh và hiên ngang.

Cây có tán lá dạng tháp rất đặc biệt với thân cao từ 5-10m, nếu chúng ta chăm sóc tốt thì cây có thể cao hơn.

Bán cây Hoàng Nam giống

Bán cây Hoàng Nam giống

 

Lá của cây Hoàng Nam khi còn non thì có màu vàng hơi ngà đỏ nhưng khi lá chuyển già thì chúng sẽ có màu xanh thẫm (đậm), thuôn dài nhưng lại mềm mại. Cây Hoàng Nam có lá cong xuống theo cành, lá mọc kín che toàn bộ thân cây. Cây Hoàng Nam xanh tươi quanh năm. Hoa Hoàng Nam là dạng hoa chùm có 4 cánh màu trắng, 4 đài màu xanh, ra hoa vào tháng 12 – một năm sau. Quả nhỏ,hình bầu dục, khi chín có màu đen.

Công dụng cây Hoàng Nam

Chúng thường được trồng dẫn lối vào nghĩa trang hay những nơi có tính chất tôn nghiêm. Ngoài ra có thể trồng cây đan xen với một số loại cây cảnh khác ven vĩa hè hoặc hai bên đường có tác dụng dẫn lối.

 

Cây Hoàng Nam công trình

Cây Hoàng Nam công trình

 

Cây Huyền Diệp là một giải pháp tôn tạo cảnh quan khá lý tưởng; chúng vừa không mất quá nhiều diện tích mà lại có dáng cao, có thể làm rào cản bụi, lọc bụi khá phù hợp, cây khá thích hợp với những ngôi nhà hoặc công trình kiến trúc theo phong cách Châu Âu tạo nét chấm phá cho cảnh quan.

Hoàng Nam còn được trồng ở các xí nghiệp; các bệnh viện lớn nhằm mục đích là giảm nhiệt cho công trình và giảm tiếng ồn. Gỗ cây Hoàng Nam dùng làm đồ mỹ nghệ; ngoài ra cây còn có công dụng về mặt y học, chứa nhiều vị thuốc có thể trị bệnh ngoài da, giúp hạ sốt, hạ huyết áp và trị giun sáng cũng rất hay.

Mua cây Hoàng Nam ở đâu?

Cây Xanh Trung Nguyên là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các loại cây công trình, cây bóng mát, cây hoa lá màu, cây có hoa… chúng tôi hình thành và phát triển dựa trên mong muốn mang đến cho khách hàng cái nhìn chân thực nhất về các loại cây hoa trong cảnh quan.

Tags

Có thể bạn quan tâm

Gửi tin nhắn qua facebook